Ngày 18/08/2019 trung tâm thẩm mỹ Tiến sĩ Trí đánh dấu một mốc quan trọng kỷ niệm 6 năm thành lập.

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí đang trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với phương châm giúp những người mặc cảm, tự ti về bản thân trở nên xinh đẹp, trẻ trung, tự tin trong cuộc sống trung tâm đã thực hiện thành công cho nhiều nghệ sĩ cùng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Bác sĩ Đỗ Thành Trí cùng dàn khách mời đặc biệt

Để ôn lại chặng đường đã đi qua, khẳng định vị thế của trung tâm, thay lời tri ân cảm ơn các bên đối tác, khách hàng, cơ quan ban ngành, đồng thời giúp cho các cán bộ công nhân viên có dịp hội ngộ và chia sẻ về công việc cũng như trong cuộc sống. Trung Tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty (18/08/2013 – 18/08/2019) tại khu vực trung tâm TP. HCM và thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như những gương mặt nổi tiếng hiện nay như: Hoa hậu- Ca sĩ Hoàng Y Nhung, Ca sĩ Hồ Minh Tài, Ca sĩ Bảo Hưng Miền Tây…

Hoa hậu- Ca sĩ Hoàng Y Nhung có đôi lời cảm ơn Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Thành Trí đã đem đến cho cô diện mạo xinh đẹp hơn

Ca sĩ Hồ Minh Tài

Ca sĩ Bảo Hưng Miền Tây

Bắt đầu buổi tiệc, Tiến sĩ – BS Đỗ Thành Trí có bài phát biểu đầy cảm xúc tri ân quý khách mời

Lời chia sẻ cảm động của khách hàng với ngày Kỷ niệm thành lập Trung tâm

Thạc sĩ- Bác sĩ Xuân Hoa tri ân khách hàng

Đêm Gala diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi. Mang đến cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc về một hành trình 6 năm phát triển.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí nổi tiếng với thương hiệu Nâng mũi A-shape, Combo Babyface trẻ hóa toàn diện gương mặt, hạ gò má, gọt hàm, trượt cằm… Với cơ sở trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật các xu hướng hàng đầu của Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan…Đã nhận được sự tin tưởng của gần 10.000 khách hàng trong 6 năm qua.

Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng Trung Tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí ngày càng hoàn thiệt, cập nhật và vươn xa hơn trong tương lai với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here