Là một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững Công ty TNHH VYCHI hiểu rằng sự hoàn thiện về các thủ tục pháp lý là điều cần thiết và vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. 

Là một công ty “sinh sau đẻ muộn” trên thị trường mỹ phẩm nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, VYCHI không chỉ nhận ra rằng đây là một thị trường có nhiểu sự cạnh tranh khốc liệt, mà còn đang dần trở thành một mê cung khiến người dùng dễ bị “lạc lối”. Các thương hiệu mỹ phẩm đua nhau ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em nhưng lại chạy theo kiểu phát triển ồ ạt, tăng trưởng nóng khiến sản phẩm không đảm bảo về mặt quy trình cũng như chất lượng.

Tránh những sai lầm đó, VYCHI đã rút ra bài học kinh nghiệm cho mình khi xây dựng doanh nghiệp và thương hiệu. VYCHI hiểu rằng để xây dựng một doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và tiến xa hơn trên thị trường quốc tế chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết, thủ tục pháp lý là yếu tố quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải hoàn thiện.

Hơn 3 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp VYCHI đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng được hàng triệu người tin dùng và phản hồi tích cực.

Đặc biệt, để tránh sự phát triển ồ ạt, VYCHI không chủ trương ra nhiều sản phẩm thay vào đó lấy chất lượng để bù số lượng. Mỗi sản phẩm trước khi ra mắt đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàn và đạt được những tiêu chí cần thiết đối với một sản phẩm đủ điều kiện công bố trên thị trường.

Các sản phẩm mặt nạ yến Vychi, Mud White Skin, 5D White skin, Lipo slim gel, viên uống giảm cân Lipo Slim là những sản phẩm hiện tại VYCHI Cosmetics đang tập trung phát triển. Các sản phẩm trước khi được lưu hành trên thị trường đã được sự chấp thuận và công bố của cơ quan chức năng.

Hình ảnh: Giấy công bố với sản phẩm 5D White skin

Việc luôn tuân thủ các quy trình không chỉ về mặt pháp lý mà cả trong sản xuất chính là tiền đề cũng là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của công ty VYCHI trong tương lai.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here