Tháng 8 vừa qua mỹ phẫm Lady Xavia đã danh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương trong cuộc thi Vietnam -Korea Beauty Exchange 2018, và nay LADY XAVIA định hướng đến thị trường Việt nam.

Á khôi Hồ Thu Phương – Tổng giám đốc Lady Xavia

Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng từ nguồn nhiên liệu hạng nhất nhập khẩu từ các nước châu Âu cùng dàng máy móc 100% nhập từ mỹ LADY XAVIA đang khẳng định mình với giới sành điệu Việt nam.

Giám đốc chi nhánh Nguyễn Kế Mẫn

Với hi nhánh 740 nguyễn kiệm, p4, quận Phú Nhuận. Đây là chi nhánh thứ 5 dường như được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ giới nghệ sỹ.

Lady Xavia ra mắt showroom chi nhánh Nguyễn Kiệm

Ca sĩ Triệu Ánh Xuân

Thánh catwalk Viet nam Son Kha Lai

Ca sĩ Lâm Gia Bảo

Cùng với định hướng phát triển ở thị trường Việt nam, Lady Xavia không ngừng tài trợ các cuộc thi để đư tên tuổi của mình đến với quý khách hàng, như cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân, Micro vàng do Sở văn hoá tổ chức ….

Bên cạnh đó Lady Xavia còn hướng đến cộng đồng bằng hình thức tài trợ 100 triệu cho chương trình Mỹ nhân vì cộng đồng quyên góp cho mái ấm nhân tâm và gần đây nhất Lady Xavia đã đâu tư hơn 3 tỷ cho dự án Web drama do Lady Xavia hợp tác cùng Holy thắng sản xuất …..

Hoài Thanh/ Ảnh: Johnny Tran

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here