Công ty TNHH TM&DV Healthy Vina, trụ sở tại Phố 1 – TT Quảng Xương -Thanh Hóa là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Trà gạo lứt giảm cân, đẹp da Hera

Với trang thiết bị hiện đại cùng với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH TM&DV Healthy Vina luôn mang tới khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, giá thành hợp lý.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hera có nguồn gốc 100% thiên nhiên vô cùng lành tính và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Hiện nay, các dòng sản phẩm làm đẹp như dung dịch vệ sinh phụ nữ, kem tan mỡ và các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng – giảm cân của Hera đang được phân phối rộng rãi khắp các đại lý, spa, nhà thuốc trên cả nước. Thương hiệu Hera đã trở nên quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày 13/10/2018 tại Nhà hát Quân đội, thủ đô Hà Nội Công ty vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền do Viện chính sách phát luật và quản lý cùng với Tạp chí Việt Nam hội nhập trao tặng.

TGĐ Đới Xuân Hùng nhận giải Thưởng Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền

Có được thành quả to lớn này là nhờ sự đồng lòng của toàn thể thành viên công ty, sự dẫn dắt tài tình của Tổng giám đốc Đới Xuân Hùng và quan trong hơn hết sự tin tưởng,  ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước.

Chúc mừng thành tựu xuất sắc mà thương hiệu Hera đã đạt được. Chúc Hera sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here