Lễ trao giải của Saigon Cider hợp tác với WisePass sẽ diễn ra tại The Odys Boutique Hotel ngày 19/11 sắp tới.

Uống không giới hạn các loại rượu cao cấp nhất của Saigon Cider dành cho thành viên WisePass. Những loại thức uống khác được phục vụ ở mức giá ưu đãi chỉ 90.000 VND một chai. Buổi lễ bắt đầu từ 18:00 tới tối trễ. Để tham gia sự kiện, bạn sẽ cần có 3 PASS với WisePass.

Để thêm gia vị cho buổi tối cùng nhóm bạn, hãy đến thưởng thức rượu chất lượng cao tốt nhất của Saigon Cider cùng với dịch vụ WisePass tại The Odys Boutique Hotel lúc 18:00 ngày 19/11!

Saigon Cider là thương hiệu rượu táo nội địa kết hợp giữa công thức nấu rượu táo của người Anh và táo tươi ngon nhất từ Việt Nam.

WisePass là một ứng dụng về phong cách sống, cho phép bạn truy cập vào một số sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu yêu thích của bạn. Với giá khởi điểm từ 239,000 đồng một tháng, dịch vụ này cho phép bất kỳ thành viên nào cũng có thể tận hưởng sản phẩm, tham gia các sự kiện hoặc hưởng lợi từ dịch vụ do nhãn hàng tài trợ.

Để tham gia sự kiện này, bạn cần phải là người đăng ký WisePass, dưới đây là mô tả từng bước về cách trở thành thành viên:

  1. Tải ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng
  2. Đăng ký bằng địa chỉ email
  3. Thêm thẻ tín dụng của bạn
  4. Xác nhận thanh toán của bạn

BÚP Sky Lounge & Restaurant

Tầng 10, khách sạn The Odys Boutique Hotel

65-67-69 Nguyen Thai Binh Street,

District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

contact@theodyshotel.com

Hotline: 0909 122 022

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here