Thị trường bất động sản Singapore ngày càng mở ra nhiều cơ hội cho giới đầu tư, Viet World Consultant sẽ mang đến cho các ban cơ hội đầu tư Bất động sản Singapore với nhiều hứa hẹn.

Dù diện tích chỉ vỏn vẹn 72.002 ha, Singapore vẫn mạnh mẽ vươn lên trở thành một trung tâm tài chính mang tầm khu vực và thế giới. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng đến mức kì diệu của chất lượng sống.
Chất lượng sống của Singapore hiện ở tầm rất cao về mọi mặt như an ninh, giáo dục, giao lưu văn hóa… Các doanh nghiệp quốc tế  đang thi nhau mở các trụ sở phụ trách khu vực châu Á  tại Singapore…”.

Vì  sao mà các bạn đầu tư vao Singapore?

Bất động sản Singapore “hồi sức”, phân khúc hạng sang hứa hẹn đi đầu
Nhưng hiện nay ở Singapore đã xuất hiện một số dấu hiệu phục hồi của thị trường địa ốc, như việc giá nhà và số lượng hợp đồng bán nhà đều tăng. Vào tháng  vừa qua, một căn biệt thự có diện tích 956m2 đã được rao bán thành công với mức giá kỷ lục là 44 triệu USD.
Cty Viet world Consultant &trading ở Singapore Cty của chúng tôi chuyên về lãnh vực Tư vấn và đầu tư BĐS của VIETNAM và Singapore CTY chúng tôi có kết nối trực tiếp với Cty môi giới BĐS hàng  đầu ERA tại Singapore .
Ngoài ra chúng  tôi con hổ  trợ
.Tư  vấn  thành  lập  cty mới
.Tư  vấn định  cư, lao động  và du hoc
.Tư  vấn  đầu  tư lấy  Quốc  Tich Châu     Âu Antigua
 Thông  tin liên  lạc
Singapore  +6591056217
Việt  Nam. +84909050081
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here