Bà Phạm Thị Ngát – CEO & FOUNDER của Công ty Cổ Phần Dược phẩm Annami, chủ chuỗi nhà thuốc Hồng Ngát, người lãnh đạo hệ thống hơn 500 đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Một người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng có một ý chí và sức mạnh phi thường với phương châm làm việc “có tâm ắt có tầm”.

Lập trình vận mệnh bản thân

“Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ vào khả năng của bản thân. Chỉ cần bạn tin mình làm được mới có thể khiến người khác tin bạn làm được”.

CEO Phạm Ngát tốt nghiệp Viên Y Học Phòng Không Không Quân chuyên ngành dược. Từ nhỏ, chị đã luôn ấp ủ ước mơ tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của mọi người. Xuất phát là một dược sĩ mới ra trường, chị đã không ngừng học hỏi và phấn đấu để trở thành chủ hệ thống chuỗi nhà thuốc Hồng Ngát lớn trên thị trường. Sau đó, với cái TÂM luôn đặt lên hàng đầu, chị Phạm Ngát đã thành lập Công Ty Cổ phần Dược phẩm Annami, trực tiếp nghiên cứu và phát triển các loại thực phẩm chức năng, như Yến Sào Trùng Thảo giúp bé ăn ngon ngủ tốt, hết biếng ăn; Viên trắng da mờ nám Anbeauty giúp làm đẹp da, giảm thâm nám, sạm da, mụn; An Thảo Mộc – kem đặc trị da liễu; Xịt thảo dược Annami và 10 sản phẩm TPCN khác phân phối vào các nhà thuốc trên 63 tỉnh thành, …

Khi bắt tay vào thực hiện giấc mơ ngày nhỏ, không ít người đã ngăn cản, đã dè bỉu, đã chê bai vì nghĩ chị không có tương lai phát triển, họ cho rằng những gì chị nghĩ ra chỉ là xa vời và không khả quan. Tuy nhiên, chị Ngát luôn tin vào bản thân mình, tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình, luôn tự tin vào bản thân để có được thành công như ngày hôm nay. Vận mệnh của mình đừng để ai quyết định, hãy tự lên kế hoạch, và cố gắng kiên trì đến cùng sẽ tìm thấy được sự trả công xứng đáng.

Xây dựng thương hiệu số 1 Việt Nam

Với số lượng sản phẩm nhiều , đa dạng và chất lượng cao,  cùng hệ thống hùng hậu các NPP và đại lý, thương hiệu Dược Phẩm Annami ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. CEO Phạm Ngát đã phát biểu “ Với mong muốn bảo vệ sức khỏe của mọi người từ các sản phẩm có thành phần thiên nhiên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn tới tay người tiêu dùng, hứa hẹn một thương hiệu Annami số 1 Việt Nam trong tương lai không xa”.

Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Annami

Với giá trị cốt lõi Tín- Tâm- Trí- Nhân. Annami là một công ty trẻ trên thị trường nhưng đã và đang được các đối thủ kiêng nể bởi sản phẩm và chất lượng vượt trội. Từ các thành phần thiên nhiên, CEO Phạm Ngát cùng toàn công ty đã tập trung nghiên cứu để sản xuất nhiều sản phẩm tốt với giá phải chăng, phù hợp với con người Việt Nam. Nổi bật như siro ăn ngon hết biếng ăn Yến Sào Trùng Thảo, Viên uống trắng da mờ nám Anbeauty, Bộ dưỡng da Anbeauty Cream, Men vi sinh…

Annami liên tục tuyển thêm các sỉ, đại lý, nhà phân phối, sẵn sàng tạo điều kiện đào tạo miễn phí cho các chị em muốn kinh doanh online từ con số vốn nhỏ nhất. Với lương thưởng hậu hĩnh, chế độ đãi ngộ siêu đặc biệt dành hệ thống, chính sách rõ ràng, rất nhiều chị em đã gắn bó với Annami từ những ngày đầu hiện giờ đang có mức thu nhập đáng mơ ước.

CEO Phạm Ngát muốn nhắn gửi tới các chị em phụ nữ, hãy mạnh dạn ước mơ, mạnh dạn thực hiện ước mơ, tự tay viết lên số phận cho cuộc đời mình. Bạn có thể là bất cứ ai nếu bạn dám ước mơ!

Tạp chí Doanh Nhân Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here