Với mong muốn mang đến phong cách sống đầy ấn tượng cho các nữ doanh nhân, chapter Happy Women Style đã có màn trình diễn xuất sắc trong sự kiện sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019.

Chủ tịch Chapter Style – Nguyễn Nhị

Ban điều hành Happy Women Leader Network Style bao gồm Chủ tịch Nguyễn Nhị – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thời trang Linkmode; Phó chủ tịch Thường trực Phạm Huyền Trang – Giám đốc Công ty CP San House Việt Nam; Phó chủ tịch Thường trực Thanh Thùy – Phó GĐ Điều Hành Công Ty Cổ Phần Thời Trang Linkmode.

Phó chủ tịch Phạm Huyền Trang

Phó chủ tịch Thường trực Thanh Thùy

Chapter Style được thành lập với mong muốn định hình, xây dựng những phong cách sống ấn tượng cho các nữ doanh nhân thành đạt. Trong xã hội hiện đại ngày nay, người phụ nữ đã mở rộng vai trò của mình từ gia đình ra xã hội, các môi trường trong và ngoài nước,… Vì vậy, xây dựng hình ảnh cá nhân, phong cách làm việc là rất quan trọng. Những tổ chức chuyên nghiệp như Happy Women Leader Network Style sẽ góp phần quan trọng trong việc giúp đỡ các nữ doanh nhân về điều này. Đây là đại diện cho thế hệ phụ nữ trong thời đại mới xinh đẹp, năng động và giỏi giang, gánh vác một phần trọng trách xây dựng xã hội phát triển. Nhìn vào sự lớn mạnh của tổ chức Happy Women Leader Network trong hôm nay và những kế hoạch lớn trong tương lai, người ta tin rằng những người phụ nữ hiện đại sẽ làm nên những chuyện vĩ đại hơn.

Happy Women Leader Global Award 2019 là sự tỏa sáng của chapter Style với tiết mục văn nghệ đầu tư đặc sắc, lấy được nhiều cảm tình của ban giám khảo và khán giả. Đây là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Nhằm tạo ra mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân, Happy Women Leader Network đã và đang kết nối rất nhiều thành viên, mở rộng tổ chức ở khắp nơi trong nước và thế giới.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu tại Happy Women Leader Global Award 2019

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here