Chuyên gia Đào tạo Phạm Đức Tiệp vừa vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 5 Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2019 do Tạp Chí Doanh Nhân Toàn Cầu phối hợp cùng Trung tâm CCI phía Nam xét duyệt và chứng nhận. Giải thưởng chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững của anh nói riêng và Follow Me Academy nói chung trong thời gian qua..

Ngày 6/1 vừa qua, tại Trung tâm Queen Palaza Kỳ Hòa, Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu đã long trọng tổ chức “Lễ trao giải thưởng Doanh nhân Toàn Cầu – Global Entrepreneur Awards 2019”. Trải qua quá trình khảo sát, xét duyệt và đánh giá nghiêm túc từ các chuyên gia đầu ngành, Doanh nhân Phạm Đức Tiệp đã xuất sắc được bình chọn là TOP 5 Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2019. Danh hiệu này là sự ghi nhận của hàng vạn học viên đối với anh và học viện.

Chương trình còn là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm, chất lượng uy tín, vinh danh những doanh nghiệp, thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đây là chương trình uy tín, được tổ chức tổng kết cuối năm của Tạp Chí Doanh Nhân Toàn Cầu phối hợp cùng Trung tâm CCI thực hiện.

Việc được trao tặng danh hiệu lần này được xem là mốc son quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp đồng thời khẳng định sự uy tín, chất lượng và vị thế của anh cùng thương hiệu trên thị trường trong nước và tiềm năng phát triển vươn xa hơn. Trải qua thời gian nghiên cứu tìm tòi và giảng dạy đào tạo nhiều năm xây dựng và phát triển, trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh Maketing – Chuyên gia Đào tạo Phạm Đức Tiệp – Giám đốc Công Ty TNHH Truyền Thông và Thương Mại Follow Me.

Được biết, Doanh nhân Phạm Đức Tiệp là CEO của Học viện Follow Me, anh đã đào tạo trên 10.000 học viên cơ bản đến chuyên sâu về bán hàng và marketing. Với trên 6 năm kinh nghiệm kinh doanh Online bán hàng ngàn đơn, và sở hữu hệ thống bán hàng lớn trên các kênh mạng xã hội và sàn thương mại điện tử có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh,Vĩnh Phúc, Vinh…. để chia sẻ về Marketing, Sales và xây dựng hệ thống. Việc sở hữu cộng đồng group Tự học và tự chạy Quảng cáo Facebook – Marketing 200000 thành viên anh chính là Founder của nền tảng Nocode.vn Followtools.

Anh cho biết: “Trước nhiều biến động của thời đại mới, đồng thời để giữ vững danh hiệu bản thân, tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực học hỏi và cẩn thận từ uy tín chất lượng nhất, hiệu quả nhất. luôn giữ trọn tình yêu và niềm tin vững chắc của những học viên đã tin tưởng hơn nữa”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here