Ngày 2/1/2020, Công ty cổ phần Healthy Vina đã tổ chức Đại tiệc vinh danh lãnh đạo xuất sắc 2020 tại Hà Nội. Buổi lễ đã quy tụ hơn 300 Đại Lý, Nhà Phân Phối, Giám Đốc xuất sắc nhất  toàn hệ thống.

Chân dung Lãnh Đạo Xuất Sắc Nhất năm 2020 Thương hiệu Hera

 Trong đại tiệc, công ty cổ phần Healthy Vina đã long trọng vinh danh Giám đốc thương hiệu Đặng Thu Trang- một lãnh đạo xuất sắc, một leader TÂM- TẦM- TÀI, đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho thương hiệu Hera với doanh số tháng 12 vô cùng ấn tượng trên 20 tỷ đồng.

Chị Trang cùng TOP 5 vinh danh trên sân khấu

 Xuất thân là một cán bộ ngân hàng ở tỉnh Yên Bái với công việc và thu nhập tương đối ổn định. Thế nhưng, với sự táo bạo, quyết liệt và niềm đam mê kinh doanh của mình, Giám Đốc Đặng Thu Trang đã từng bước gặt hái được nhiều nấc thang thành công rực rỡ.

Từ một đại lý bé nhỏ từng bước thăng hạng lên Nhà phân phối, Giám Đốc Kinh Doanh, Giám Đốc Phát Triển Thị Trường và mới đây vị trí Giám Đốc Điều Hành, với bản lĩnh của một người dẫn đầu, Giám Đốc Đặng Thu Trang đã cùng với đội nhóm hàng nghìn người của mình xác lập ký lục doanh số mới cao nhất của Hera trong năm 2020.

 GĐ Đặng Thu Trang nổi bật trong chương trình đào tạo hệ thống

 Hành trình mà Giám đốc thương hiệu Đặng Thu Trang có được ngày hôm nay chính nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, liên tục đặt ra các mục tiêu lớn để bứt phá.

Sau khi nhận giải thưởng cao quý nhất, là người duy nhất được sở hữu chiếc vương miện NỮ HOÀNG DOANH SỐ giá trị nhất, Giám đốc Đặng Thu Trang đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến BLĐ công ty và tới đội nhóm của mình sau suốt 2 năm gắn bó.

“ 2 năm trước khi mới bắt đầu kinh doanh Hera, mỗi lần đi sự kiện hay tham gia chương trình gì của công ty tôi đều không có đội nhóm và doanh số thì lẹt đẹt. Nhìn thấy các anh chị đi trước ai nấy đều thành công, tôi vô cùng ngưỡng mộ và luôn thầm mơ ước mình sẽ có một đội nhóm 10 thành viên và doanh thu đạt 1tỷ đồng như bao nhà phân phối khác. Đối với tôi ở thời điểm đó doanh thu 1 tỷ đồng là con số không tưởng, nhưng ngày hôm nay tôi đã không chỉ chinh phục được con số đó mà còn gấp gần 20 lần, đội nhóm của tôi lên đến 1300 thành viên trải dài khắp cả nước. Tôi tự hào vì đội nhóm của mình có 1 Giám Đốc Điều Hành, 2 Giám Đốc Chiến Lược, 2 Giám Đốc Phát Triển Thị Trường, 12 Giám Đốc Kinh Doanh, 5 Phó Giám Đốc Phát Triển Thị Trường và hơn 70 Nhà Phân Phối, Tổng Đại Lý cùng hàng nghìn chi nhánh lớn nhỏ.

Khoảng cách từ vị trí thấp nhất đến vị trí cao nhất của Hera không quá khó, tôi tin rằng ai cũng làm được điều đó nhờ 3 bí quyết mà tôi đã tích luỹ suốt 2 năm vừa qua, đó chính là SỰ TỰ TIN, VỮNG TÂM , TIN YÊU CÔNG TY, SẢN PHẨM VÀ ĐỒNG ĐỘI của mình. Có một câu nói tôi rất tâm đắc là: “ Muốn có hài hoà thì không có đỉnh cao, muốn có đỉnh cao thì cần tập trung cao độ, thay vì đều đều ở nhiều nơi thì tôi chọn toả sáng ở một nơi duy nhất, đó chính là Hera”

Chiếc cup và Vương Miện danh giá dành cho GĐ Đặng Thu Trang

Giám đốc Thương hiệu Đặng Thu Trang là niềm tự hào của Hera, chúc mừng Giám đốc Đặng Thu Trang, chúc cho chị sẽ ngày càng xinh đẹp và luôn thành công, toả sáng cùng Hera trong thời gian tới.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here