Luôn trong tâm thế tiến về phía trước, Đỗ Phương Thơ lần lượt gặt hái cho mình nhiều thành tựu không ai ngờ đến. Bước qua tháng thứ 2 năm 2020, cô đã xuất sắc trở thành Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng trong cộng đồng Lan Chi.

Mỗi ngày thức dậy với hàng ngàn công việc dồn dập trước mắt, nhiều người thắc mắc tại sao lại có thể giải quyết được hết những công việc đó trong sự hứng khởi và thoải mái đến lạ kỳ. Có lẽ, ăn sâu vào trong con người ấy là một tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, với cô, công việc là một phần khiến cho cuộc sống mình hạnh phúc hơn. Thế nên dù có bận rộn đến đâu, người ta vẫn nhìn thấy ở cô một sức sống căng tràn và niềm vui bất tận.

Công việc bận rộn, nhưng Đỗ Phương Thơ luôn tràn đầy sức sống và không quên nở một nụ cười tươi

Được vinh danh trong top 4 những nhà lãnh đạo xuất chúng, nhưng với Phương Thơ, đó không phải là điều gì quá đặc biệt, cô cho rằng nó chỉ là một dấu ấn, một động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai mà thôi.

“Hãy luôn đặt những mục tiêu cao hơn” – đó là phương châm sống của Đỗ Phương Thơ. Cô không cho phép mình được nghỉ ngơi hay ngủ quên chiến thắng. Những thành tựu hôm nay chính là lời nhắc nhở cho ngày mai rằng phải đi xa hơn, vươn lên cao hơn. Không có đỉnh cao nhất, chỉ có những giới hạn mà thôi. Nhưng giới hạn là do con người quyết định. Đỗ Phương Thơ muốn tự mình định hình con đường mà mình sẽ đi, muốn xóa bỏ những rào cản và giới hạn của bản thân mình, chinh phục những mục tiêu cao hơn trong cuộc đời mình.

Cô luôn đặt cho mình những mục tiêu cao hơn để hướng tới trong sự nghiệp

Luôn có ở trong con người ấy những khát vọng, trách nhiệm và sứ mệnh làm động lực cho nhiều người khác. Bởi cô không chỉ nỗ lực cho bản thân mình, cô còn là người dẫn dắt, truyền lửa cho nhiều chị em phụ nữ khác. Cô mong muốn mình có đủ sức mạnh để dẫn dắt họ, bởi trong thâm tâm cô, cô luôn quan niệm: nếu không thể truyền lửa cho người khác, cũng đừng xả rác vào người họ. Quỹ thời gian của mỗi ngày, cô luôn dành cho những con người mà cô muốn giúp đỡ. Họ là những đại lý cấp dưới, đồng thời cũng là động lực để cô cố gắng nhiều hơn.

Trở thành Top 4 những nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Lan Chi tháng 2/2020, Đỗ Phương Thơ vẫn ngày ngày hoàn thiện bản thân, đặt ra những thử thách mới để vươn lên, đó là hạnh phúc trọn vẹn nhất của cô.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here