Nữ lãnh đạo Phan Thị Thu Thủy về bí quyết để tạo nên sự thành công của người Phụ nữ hiện đại.

Nữ lãnh đạo thân thiện

Luôn giữ cho mình năng lượng để làm việc tốt nhất, hăng say nhất và nụ cười luôn ở trên môi, đó chính là những điều mà mọi người luôn thấy ở CEO ADPHAR CO –  Chủ tịch WLIN POL – Phan Thị Thu Thủy. Dù công việc bận rộn, chị vẫn luôn biết cách sắp xếp để cân bằng mọi thứ. Khi được hỏi về bí quyết để tạo nên một nữ thủ lĩnh thành công như hôm nay chị chia sẻ: “Bí quyết để tôi thành công chính là không chỉ luôn tận dụng những cơ hội mình có mà chính mình phải là người tạo ra cơ hội cho chính mình. Tham gia WLIN cũng chính là một cơ hội lớn, cơ hội để  kết nối những người phụ nữ hiện đại thành công với nhau không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra tầm quốc tế, để cùng hợp tác tạo ra thành công lớn hơn nữa. Và đặc biệt là hãy luôn giữ nụ cười, sự thân thiện và bình tĩnh trước mọi thứ, may mắn sẽ luôn theo ta”.

Hiện tại chị đang là CEO của công ty dược phẩm ADPHAR CO. Từng phát triển trong lĩnh vực dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm, sau đó chị đã cho ra đời ADPHAR CO và đạt những thành công nhất định trong thời gian qua.

Khi nhắc về những câu chuyện thời mới bắt đầu công việc, với nhiều khó khăn ban đầu, giọng chị chậm lại, suy tư và tự sự hơn. Chị nói rằng sự thành công không bao giờ là dễ dàng mà phải đặt sự cố gắng không ngừng và quyết tâm thật sự vào đấy. Thành công là vạn biến, chỉ có kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin là bất biến trong cuộc sống vốn dĩ không bao giờ bằng phẳng.

Đằng sau vẻ sắc sảo, khí chất mạnh mẽ là một trái tim ấm áp và thân thiện đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là sự quan tâm và thấu hiểu đối với tất cả các nhân viên của ADPHAR CO. Chị chia sẻ rằng nhân viên là người đồng hành và tạo nên thành công của một tập thể lớn. Chính vì vậy hãy xem họ như gia đình, hãy mang những điều tốt nhất đến họ, họ sẽ cống hiến những điều tốt nhất cho công ty của mình.

Chia sẻ với phóng viên về hinh mẫu lý tưởng mà chị hướng đến, nữ doanh nhân chia sẻ: “Hình mẫu tôi hướng đến là một người phụ nữ thanh lịch, năng động, thông minh, hóm hỉnh và luôn thân thiện. Đồng thời phải sống hết mình và biết yêu thương chia sẻ với mọi người. Rất đơn giản vậy thôi!”

Kết nối chính là chìa khóa giúp thành công lớn

Ngoài việc lãnh đạo công ty dược phẩm ADPHAR CO, Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy còn là Chủ tịch của CLB WLIN POL thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế.

Chị là người đã mang đến nhiều công hiến trong việc kết nối những người phụ nữ thành công đến với nhau và là Chủ tịch nhiệt huyết và có trách nhiệm cao với mạng lưới nữ lãnh đạo, đóng góp vào sự phát triển, mở rộng của WLIN. Được biết, ba năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018, chị đều được đề cử vào TOP 50 nữ lãnh đạo quốc tế.

Chị chia sẻ: “Khi tôi tham gia WLIN tôi đã thay đổi rất nhiều, tư tin hơn, bản lĩnh hơn. Đặc biệt tôi được kết bạn với rất nhiều người phụ nữ là các doanh nhân thành đạt, xinh đẹp và tài năng. Tôi cũng học hỏi từ họ nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như kinh nghiệm trong công việc. Nhiều người với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cùng chung một “gia đình” chia sẻ mọi điều thú vị, lý tưởng sống cho nhau. Và quan trọng nhất chính là tinh thần luôn luôn nhiệt huyết, máu lửa của những người ở vai trò lãnh đạo. Sự kết nối đó lan tỏa đến khắp cả nước và kết nối cả những nước bạn tạo nên một Mạng lưới Nữ lãnh đạo lớn mạnh. Đó chính là chìa khóa giúp tôi thành công hơn”.

Vừa qua tại chương trình Business Matching – Kết nối kinh doanh giữa các đại diện TOP 50 Châu Á & WLIN Việt Nam tại Khách sạn Eastin – HCM. Chương trình nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế & Lễ Vinh danh TOP 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2018. Chương trình còn có sự tham dự của Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Việt Nam – TGĐ Nam Huong Media & Events,  Ms Nguyễn Hoa Tâm – GĐĐH & Phát triển WLIN – Việt Nam – PCT Học viện Hình tượng chuyên nghiệp PRO IMAGE,… cùng rất nhiều nữ doanh nhân và khách mời đến từ các nước Malaysia, Indonesia, Singapore, Mĩ, Australia, Thái Lan , Đài Loan, Hàn Quốc với nhiều ngành hàng khác nhau như: Bất động sản, truyền thông, dệt may, kinh doanh, dịch vụ thương mại, làm đẹp,…Đây là cơ hội để các thành viên của WLIN kết nối kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác vô cùng tuyệt vời../.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here