Là một trong những chapter nổi trội của tổ chức Happy Women Leader Network, chapter Success hội tụ những thành viên luôn nỗ lực để hướng tới mục tiêu lớn nhất được đặt ra: Thành công và hạnh phúc.

Dưới sự điều hành của những nữ doanh nhân nhiều kinh nghiệm, chapter Success đã trở thành một trong những chapter đi đầu của HWLN với phương châm: tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. 

Doanh nhân Đàm Thu Chung và Chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Nữ doanh nhân Đàm Thu Chung giữ vai trò Chủ tịch Happy Women Success – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA Nữ hoàng tài năng 2019. Là người nắm giữ quyền lực cao nhất ở chapter, chị luôn bận rộn để xây dựng các hoạt động bổ ích nhằm phát triển kỹ năng cho các thành viên, giúp họ thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Hỗ trợ cho các hoạt động của chapter còn có các phó chủ tịch như nữ doanh nhân Phạm Thị Bích Liên PCT Happy Women Success – Boss Saffron Tây Á – Giám đốc CN Sorella Spa; Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hương; Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thuỳ Linh – CEO Lacye; Nữ doanh nhân Nguyễn Chi – CEO Chamed và Nữ doanh nhân Kiều Trang.

Tiết mục Màu cờ tôi yêu do các thành viên mạng lưới biểu diễn

Chapter Success đã thành công trong việc tạo ra sự kết nối giữa các thành viên. Nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật. Ngoài ra còn giúp các nữ doanh nhân hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân.

nghi-thuc-chung-tay-ruoc-duoc-day-thang-hoa-27 Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và điều hành Happy Women Leader Global

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Tại chương trình năm nay, quan khách thực sự mãn nhãn với sự xuất hiện của chapter Success – mang đến một định nghĩa mới cho sự thành công và hạnh phúc cho thế hệ phụ nữ hiện đại Việt Nam.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here