Tối 18/11/2018, Thẩm mỹ viện Anh Thư tổ chức buổi tiệc Thank Party nhằm chúc mừng sinh nhật lần thứ 19 và tỏ lòng tri ân khách hàng đã gắn bó đồng hành cùng Thẩm mỹ viện trong suốt 19 năm qua.

Được tổ chức long trọng tại khách sạn Sài Gòn Prince với sự tham dự tham dự của hơn 200 khách mời là khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện, rất nhiều doanh nhân trong và ngoài nước, và các ngôi sao nổi tiếng như: Diễn viên Cát Tường, diễn viên Trung Dũng, Danh hài Lê Giang, ca sĩ Sỹ Thanh, Long Đẹp Trai, Hoa Hậu Mỹ Vân…

Xuyên suốt 3 tiếng diễn ra buổi tiệc ấm cúng, sang trọng, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và những lời phát biểu cảm ơn chân thành của ông Nguyễn Quang Phúc-CEO Thẩm mỹ viện Anh Thư, Hoa Hậu Tôn Nữ Anh Thư – người sáng lập Thẩm thẩm mỹ viện. Cùng với sự giao lưu giữa các khách mời làm cho buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp.

Góp phần vào sự thành công của bữa tiệc không thể không kể đến các nhà tài trợ và các đơn vị bảo trợ truyền thông như thương hiệu:

1/ Hera nữ trang cao cấp
2/ Nghi Khang Mỹ chăn ra gối
3/ Nha khoa Lovely
4/ ADPHAR CO công ty dược
5/ Lydia Trần Ngọc thời trang
6/ Mỹ phẫm Mist Me
7/ Công ty Dược Tây Ninh
8/ Thời trang Joli Poli
9/ Couple TX thời trang
10/ DS Block Việt Nam
11/ Nhà hàng Vườn Biển, 68 trần quốc Thảo, q3

Những phần quà thiết thực của quý công ty tài trợ đã góp phần làm cho buổi Thank Party diễn ra một cách sinh động và ý nghĩa hơn.
Sự quan tâm, hỗ trợ đồng hành của quý vị là nguồn động viên cỗ vũ rất lớn đối với Thẩm mỹ viện Anh Thư, tạo động lực cho Thẩm mỹ viện Anh Thư phục vụ khách hàng tốt hơn

Thẩm Mỹ Viện Anh Thư được thành lập từ năm 1999, từ khi ngành làm đẹp còn sơ khai tại Việt Nam. đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của  mô hình làm đẹp.Thẩm Mỹ Viện Anh Thư  luôn tiên phong trong việc tìm tòi,  ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tến trên thế giới. Với đội ngũ bác sĩ thâm niên cao trong ngành làm đẹp và hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Anh Thư luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng lấy chất lượng là tôn chỉ hàng đầu sự đảm bảo cam kết cao đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong những năm vừa qua.

Bữa tiệc Thank Party vừa là sự nhìn lại những chặng đường kĩ niệm từ những năm đầu sáng lập cho đến bây giờ – khi đã có được lòng tin trong khách hàng và vị trí thương hiệu trên thương trường ngành làm đẹp, vừa là sự cảm ơn sâu sắc của toàn thể ban giám đốc và nhân viên của Thẩm mỹ viện Anh Thư đến với khách hàng yêu quý, đã tin tưởng và gửi gắm nhan sắc. Hy vọng những chặng đường của những năm tiếp theo và nhiều rất năm sau này nữa Thẩm mỹ viện Anh Thư ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu hơn và đem đến vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here