Để có được những bước đầu thành công như ngày hôm nay, cơ duyên may mắn Hoàng Thúy Entertainment được sự đồng hành, hỗ trợ, ủng hộ, đóng góp, giúp đỡ của các Hiệp hội và các nhà hảo tâm. Đặc biệt trong đó người luôn dõi theo, đồng hành trên chặng đường phát triển HTE là Mrs Trần Trúc Phương – Giám Đốc SaiGon Center, Chủ Tịch Đồng Khởi Group. Đây thực sự là những đóng góp hết sức to lớn của HTE ngày hôm nay.

Hoàng Thúy Entertainment xin gửi lời tri ân chân thành và cám ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và các đối tác, đặc biệt là Mrs Trần Trúc Phương.

Không chỉ đóng góp Đồng Hành như một nhà tài trợ, Mrs Trần Trúc Phương đã, đang và luôn là người dẫn dắt, định hướng, phát triển không chỉ HTE mà cùng các đơn vị doanh nghiệp khác, đã tích cực tham gia vào các hoạt động HTE  và đồng tài trợ các phần quà ý nghĩa phát triển trí tuệ trẻ thơ, hỗ trợ các hoạt động và chương trình HTE tại các tỉnh và thành phố.

Mrs Trần Trúc Phương cho biết: “Mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp và lập nghiệp bền vững là niềm mong mỏi và cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày để các Doanh Nghiệp trẻ hiểu, nhận thức đúng giá trị và con đường mình đang đi”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here