Đạt được doanh số 20 triệu đồng/ tháng, hệ thống kinh doanh online sản phẩm mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty có hơn 40 thành viên là thành quả mà Huỳnh Thị Điệp đã cực công gây dựng lên trong một năm đầy biến cố, năm 2020. Bất chấp dịch bệnh gây nên hậu quả thụt lùi về kinh tế, chị Điệp vẫn vượt qua được cùng với những người bạn, người chị, người em của mình để tìm được những chiến lược kinh doanh đột phá. Nhờ vào sự dẫn dắt tài tình và sự cố  gắng của chị đã giúp cho những thành viên trong hệ thống của mình vừa có được nhan sắc và thu nhập ổn định trong một năm đầy biến động.

Huỳnh Thị Điệp – nữ doanh nhân trẻ tài ba

Bất ngờ của người mẹ bỉm sữa với sản phẩm mỹ phẩm của Phạm Thủy Beauty

Huỳnh Thị Điệp sinh năm 1996, sinh ra trong gia đình buôn bán ở chợ mới An Giang. Vì hoàn cảnh khó khăn nên khi học hết lớp 5, Huỳnh Thị Điệp đã phải nghỉ học sớm để buôn bán kiếm tiền cùng gia đình. Khi 18 tuổi, Huỳnh Thị Điệp thấy việc buôn bán không thể lo cho tài chính của gia đình nên chị tạm ngừng việc buôn bán để lên thành phố làm công nhân gửi tiền về phụ giúp cho gia đình mình. Khi làm công nhân được 2 năm, chị lập gia đình và có được 2 bé kháu khỉnh, chị Điệp quyết định nghỉ làm công nhân trở về kinh doanh với mục tiêu của mình: “Muốn làm giàu để  thay đổi cuộc đời của bản thân, muốn làm chủ cuộc sống của mình thì không mượn làm thuê, làm công nữa”.

Với mong muốn kinh doanh về một sản phẩm giúp cho bản thân và mọi người trong đời sống hằng ngày, chị Huỳnh Thị ĐIệp nghĩ đến các sản phẩm về sắc đẹp. Trong một lần trò chuyện với các mẹ bỉm khác thì chị được giới thiệu cho sản phẩm mỹ phẩm của Phạm Thủy Beauty. Chị thử mua về trải nghiệm xem nó có tốt như các bạn mình giới thiệu hay không. Qua 2 tuần sử dụng, chị Điệp thấy sản phẩm này mang đến cảm giác khác lạ và nhan sắc của chị thay đổi làm cho chị không nhận ra đó là nhan sắc vốn có của chị.

Lý tưởng khởi nghiệp và bí quyết thành công của người con An Giang

Bí quyết thành công của chị là “Luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thực sự hiểu họ đang cần gì và đang muốn gì”

Khởi nghiệp không nhiều vốn luyến, chị nhận thấy kinh doanh có rất nhiều khó khăn cản trở nhưng với sức mạnh của một người mẹ, chị quyết tâm vượt qua để chăm lo cho con mình.“Thất bại là mẹ thành công”, chị không ngừng học hỏi, vận dụng những cách kinh doanh, cách tư vấn khách hàng học được từ cấp trên và những lần thất bại của mình. Bí quyết kinh doanh của Huỳnh Thị Điệp là “Luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thực sự hiểu họ đang cần gì và đang muốn gì”. Bên cạnh đó chị cũng thường xuyên tâm sự, động viên các thành viên của mình để tạo dựng nên hệ thống vững mạnh, đoàn kết, cùng vượt qua những khó khăn.

Những bài học mà chỉ khi bạn làm thì mới nhận ra được, đó là tài sản quý báu của một doanh nhân như chị Huỳnh Thị Điệp

Huỳnh Thị Điệp nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Đến với kinh doanh online, những bài học mà nó mang lại giúp cho chị trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin vào bản thân.  Ngoài ra còn giúp cho chị tự chủ được tài chính, có tiền để lo cho chồng, con và nhận ra được giá trị của đồng tiền mà chị tự tay kiếm được. Những thành công ngày hôm nay chị có được nhờ vào sự cố gắng của bản thân nhưng đó chưa phải là tất cả. Mong muốn của chị trong tương lai là giúp cho hệ thống của mình phát triển vững mạnh, đi càng ngày càng xa để giúp cho chị em phụ nữ có được nhan sắc vốn có của mình và chị em bỉm sữa tự chủ được tài chính không phải bị phụ thuộc.

Nỗi niềm biết ơn những người đã giúp cho chị có được ngày hôm nay, cuộc sống mà chị mong ước có được

Vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống và trong kinh doanh không chỉ với tự lực của bản thân mà ngoài ra còn có sự giúp sức của mẹ và chồng, những người là hậu phương vững chắc để cho chị Điệp có thể an tâm kinh doanh và luôn ủng hộ hết mình trên con đường này. Cảm ơn những boss cấp trên đã dẫn dạy và hỗ trợ Điệp từ những phút giây đầu tiên trở thành một phần của hệ thống, của công ty. Cảm ơn sản phẩm công ty Phạm Thủy Beauty đã giúp tôi thay đổi nhan sắc của bản thân , có cuộc sống tốt đẹp và có kinh tế ổn định lo được mọi lo toan trong cuộc sống.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here