Người đẹp doanh nhân Thuỷ Đỗ rạng ngời tham dự sự kiên Phụ nữ Quyền năng lần này cùng NSƯT, Á hậu Trịnh Kim Chi, Doanh nhân Mai Thu Huyền và các nữ doanh nhân Việt Nam.

“Tôi luôn nỗ lực để trở thành người có giá trị, chứ không chỉ là người phụ nữ, người doanh nhân thành công đơn thuần. Chính vì vậy, sau những nỗ lực vì cộng đồng, tôi rất xúc động khi được trao cúp “Trái tim vàng” lần này. Tôi cảm thấy bản thân mình cần phải càng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có những hoạt động ý nghĩa hơn đối với gia đình, xã hội, cộng đồng. Đồng thời, khi nhận cúp, tôi nghĩ tất cả các thành viên trong Cộng đồng Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng được tôn vinh chứ không chỉ riêng mình tôi” – đó là chia sẻ của Doanh nhân Thủy Đỗ khi nhận cup “Trái tim vàng” trong Đêm Tôn vinh và Trao cúp “Phụ nữ Quyền năng”.

Nữ doanh nhân Thủy Đỗ duyên dáng chụp ảnh kỉ niệm trong đêm Gala đặc biệt: Tôn vinh & trao cúp “Trái tim vàng” cùng Doanh nhân Mai Thu Huyền, NSƯT Trịnh Kim Chi

Với trái tim giàu lòng nhân ái, Doanh nhân Thủy Đỗ đã đồng hành cùng các doanh nhân, ngôi sao trong giới giải trí nhờ sự nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ và những đóng góp trong hoạt động vì cộng đồng và xã hội, người đẹp doanh nhân Thủy Đỗ đã vinh dự nhận cúp “Trái tim vàng” do ban tổ chức chương trình trao tặng.

Trước đó, đêm Gala đặc biệt tôn vinh & trao cúp “Phụ nữ Quyền năng” do Tincom Media phối hợp với Trung tâm Truyền hình Cáp – Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh sản xuất vừa diễn ra vào 19h00 tối ngày 05/09 tại TP Hồ Chí Minh.

Chương trình đã tôn vinh và trao cúp “Phụ nữ Quyền năng” cho những doanh nhân có nhiều đóng góp vì hoạt động cộng đồng và xã hội, đồng thời trong chương cũng đã tôn vinh và trao cúp “Trái tim vàng” cho các Doanh nhân hoạt động vì cộng đồng.

Doanh nhân Thủy Đỗ trên thảm đỏ Gala Phụ Nữ Quyền Năng trao cúp “Trái tim vàng vì cộng đồng 2018”

Khi được hỏi: “Mặc dù công việc rất bận rộn, tại sao chị vẫn dành thời gian bay vào TP Hồ Chí Minh để tham gia chương trình này”, chị xúc động chia sẻ: “Bản thân tôi thấy Phụ nữ Quyền năng là một trong những chương trình hiếm hoi tôn vinh những nữ doanh nhân hoạt động vì cộng đồng. Chính vì vậy, tôi nhìn thấy ở từng doanh nhân không chỉ là tài sắc vẹn toàn, mà họ còn có một tấm lòng lương thiện hướng đến xã hội, hướng đến cộng đồng. Vì vậy tôi muốn được gặp họ, giao lưu với họ và cùng hoạt động gắn kết chia sẻ như công tác mang tình yêu thương ấm áp đến cho cộng đồng”.

Nữ doanh nhân Thủy Đỗ duyên dáng cùng tà áo dài truyền thống Việt Nam

Được biết, doanh nhân Thủy Đỗ là CT HĐQT Thiện Bảo Group, đồng thời cũng là CT HĐQT Công ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Mulan (Mulan Spa) và là người sáng lập ra Cộng đồng Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam. Cộng đồng này mang sứ mệnh “Tôn vinh tâm hồn, cốt cách của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời mang tình yêu thương hạnh phúc gắn kết cộng đồng với nhau, và chung tay vì cộng đồng ngày một hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn.”

Người đẹp doanh nhân Thủy Đỗ cùng cộng đồng trong chuyến đi lễ cầu an đầu năm và nghe giảng pháp tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên

Chỉ sau 8 tháng thành lập, nhờ sự tài trợ toàn phần từ Thiện Bảo Group, Cộng đồng Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam đã có nhiều hoạt động rất nhân văn, mang giá trị sống tốt đẹp của cá nhân từng thành viên đến với xã hội, cộng đồng như: Gala, Tiệc Tất Niên gặp mặt người sáng lập và đơn vị quản lý Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam; Buổi chụp hình áo dài truyền thống của Phụ nữ Việt tại khu nhà cổ thuộc khuôn viên công viên Yên Sở; Tặng 115 suất quà ngày 08/03 cho 115 bệnh nữ của viện Huyết học – Trung Ương; Tặng quà cho các con Viện Nhi; Giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trong Cộng đồng, thăm hỏi những gia đình chính sách; Tổ chức cho 300 thành viên trong Cộng đồng đi lễ cầu an đầu năm và nghe giảng pháp tại Thiền Viện Trúc lâm Tây Thiên; Tổ chức cho toàn bộ thành viên trong cộng đồng đi dự lễ Vulan tại chùa Vạn Niên, …

Nữ doanh nhân Thủy Đỗ duyên dáng chụp ảnh kỉ niệm trong đêm Gala đặc biệt: Tôn vinh & trao cúp “Phụ nữ Quyền năng”

Chị cho biết: “Bản thân tôi yêu thích các hoạt động xã hội, tôi tâm niệm, nếu đi từ giá trị cốt lõi, sự truyền tải sẽ mang đến sức mạnh không lời nên có thể thấy từ trước đến nay tôi rất hiếm khi tiếp cận truyền thông. Tuy nhiên, sau khi sáng lập phát triển cộng đồng Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam, tôi được gặp gỡ, được chia sẻ và tôi mong muốn những giá trị đó sẽ được lan tỏa ra cộng đồng để nhiều người được biết đến và cùng chung tay với Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam để có những hoạt động ý nghĩa hơn nữa”.

Là người sáng lập và tổ chức mọi hoạt đông của cộng  đồng Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam, nhưng khi nói về thành quả, nữ doanh nhân trẻ lại rất khiêm nhường: “Cúp Trái tim vàng lần này là hoạt động vì cộng đồng không chỉ dành cho tôi, mà đây còn là món quà dành cho tất cả thành viên trong cộng đồng Tôi yêu Phụ nữ Việt Nam, là sự ghi nhận những nố lực sẻ chia của cả cộng đồng trong thời gian vừa qua. Cúp “Trái tim vàng” cũng chính là động lực và cũng là trách nhiệm để tôi tiếp tục kiên định con đường thiện nguyện, sẻ chia mà bản thân đã theo đuổi và lấy làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của bản thân” – người đẹp doanh nhân Thủy Đỗ tâm sự với phóng viên.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here