Đến với nghề bằng sự “đam mê” trong việc đưa đến các sản phẩm làm đẹp phục vụ cho phái đẹp. Mong muốn mang cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín, an toàn kết hợp sự thông minh, bản lĩnh. Nữ doanh nhân trẻ Tuyết Dung đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Nữ doanh nhân tài năng Tuyết Dung

Niềm đam mê sắc đẹp được sinh ra từ bé của Tuyết Dung

Tên đầy đủ là Võ Thị Tuyết Dung – Một nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1996 đến từ Đồng Nai. Nơi đây hội tụ và nuôi dưỡng nên người phụ nữ đam mê, yêu cái đẹp. Muốn mang sản phẩm làm đẹp đến cho các chị em phụ nữ, mang lại vẻ đẹp mà người phụ nữ vốn có.

Đam mê sắc đẹp là điều vốn có của phụ nữ, Tuyết Dung giúp cho người phụ nữ hoàn thành được đam mê của mình

Chị Dung có chia sẻ – “Một người phụ nữ biết làm đẹp trong thời đại ngày nay đương nhiên là phải có tài sắc vẹn toàn”. Người phụ nữ đẹp nhất đương nhiên phải là vẻ đẹp tự nhiên do tạo hoá mang lại. Nhưng như vậy không có nghĩa là thiếu sự chăm để đẹp hơn. Đúng như ai đó đã nói “Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có những người không biết làm đẹp”. Nhiệm vụ của những người như tôi là phải mang được sản phẩm làm đẹp hoàn hảo và an toàn nhất. Để giúp cho những nét đẹp tiềm ẩn sẵn trong mỗi người, giúp họ toả sáng và thành công hơn”.

 “Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có. Bạn phải làm được những thứ bạn chưa từng làm”

Tuyết Dung vô cùng tự hào về sự thành công mà chị đạt được trong hôm nay

Đó là câu phương châm chị Dung luôn lấy làm động lực để phấn đấu, nỗ lực với đam mê đưa cái đẹp đến với mọi người. Chia sẻ về chặng đường kinh doanh chị Dung xúc động: “Ban đầu là một người công nhân, chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh. Vậy nên giai đoạn đầu đối với tôi đầy vất vả và chông gai. Nhưng nhờ sản phẩm chất lượng, uy tín đã giúp tôi nỗ lực, gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Tôi rất tự hào với chính bản thân mình”.

Thành công hiện tại có được phần lớn nhờ vào sản phẩm mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty

Để đi đến thành công được như ngày hôm nay. Cô doanh nhân trẻ Tuyết Dung nhờ vào dòng sản phẩm mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty. Mang lại được vẻ đẹp vốn có của một người phụ nữ và không cần quan tâm về giá thành vì nó cực kỳ rẻ so với chất lượng mà nó mang lại. Hiện đang được đông đảo các chị em tin dùng và giới thiệu rộng rãi. Đây chính là đột phá giúp chị Dung có được thành công như ngày hôm nay.

Luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu – Chị Dung chia sẽ bí quyết bản thân

Với Tuyết Dung, mọi thành công đều cần có tâm và có tầm

Khi được hỏi về bí quyết thành công. Chị Dung có chia vẻ với chúng tôi: “Không có thành công nào là ngẫu nhiên cả. Theo tôi để bán được sản phẩm. Điều quan trọng là phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng – đây chính là yếu tố cốt lõi để bạn có thể bán hàng và phát triển lâu dài. Trong kinh doanh, dù bất kể điều gì thì tôi luôn đặt cái “tâm” lên cả. Có “tâm” thì mới phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Tuyết Dung – “Người truyền lửa” và sứ mệnh giúp nhiều người trong hệ thống thành công.

Không chỉ trao về giá trị nhan sắc. Nữ doanh nhân Tuyết Dung cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi giúp đỡ hàng chục, hàng trăm mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên,… có thêm nguồn thu nhập. Nếu đối với khách hàng chị là người bán hàng có “tâm” thì đối với hệ thống chị là nhà lãnh đạo có “tầm”. Như người trồng cây chăm chút cho từng hạt mầm mình gieo trồng đến ngày đơm hoa kết trái. Tuyết Dung dành hết kinh nghiệm, kiến thức, tâm huyết của mình cho hệ thống. Từng thành viên đều được đào tạo bài bản từ lúc gia nhập cho đến khi thành công.

Làm được niềm đam mê của mình, Tuyết Dung hạnh phúc hơn cả

Đồng đội và nữ doanh nhân Tuyết Dung trong một sự kiện gần đây

Luôn xem hệ thống là gia đình thứ hai. Ngọn lửa đam mê từ chị đã trở thành ngọn lửa dẫn đường cho cả team vượt qua mọi thử thách. Bởi vậy mọi người trong hệ thống luôn xem chị là hình mẫu lý tưởng để vươn lên. Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành hệ thống.  tin rằng thương hiệu mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty nói chung cũng như hệ thống của chị Tuyết Dung nói riêng chắc chắn sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa. Và sẽ là một sự tiếc nuối rất lớn cho những ai chưa biết đến chị – người luôn trao cơ hội và hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here