Là một công nhân, một người phụ nữ, Nguyễn Thị Ý Nhi hiểu được rằng chị em phụ nữ đồng nghiệp trong công ty ai cũng như nhau, làm việc cực khổ, không có thời gian chăm sóc cho nhan sắc, ai ai cũng mất đi vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ. Chị quyết tâm thay đổi nhan sắc bản thân và đồng nghiệp, cũng như chị em phụ nữ nói chung. 

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ý Nhi

Gia cảnh khó khăn đưa chị vào con đường lao động nặng nhọc, mất đi vẻ đẹp vốn có của bản thân

Nguyễn Thị Ý Nhi năm nay 25 tuổi, sinh ra và lớn lên ở U Minh Thượng, Kiên Giang và là em út trong gia đình, chị sống cùng cha mẹ và 2 người anh trai. Khi vừa học xong lớp 9, Ý Nhi thấy gia cảnh mình khó khăn nên quyết định làm công nhân phụ giups gia đình. Sau nhiều năm làm việc tại công ty, đồng lương hàng tháng ít ỏi nên chị đã tìm đến công việc kinh doanh online, đồng thời chị cũng mong muốn mang lại vẻ đẹp đến cho chị em phụ nữ, khiến họ tự tin hơn trong cuộc sống. 

Cơ duyên gặp được sản phẩm mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty

Sau thời gian sử dụng ngắn, Ý Nhi đã sở hữu được làn da trắng mịn

Sau nhiều lần tìm hiểu, chị gặp được sản phẩm của Phạm Thuỷ Beauty do được đánh giá tốt hơn cả và còn có hướng dẫn kỹ. Qua 2 tuần sử dụng, Ý Nhi thấy mình thay đổi rõ rệt, nhan sắc được cải thiện hơn rất nhiều. Với cơ duyên này chị cũng thầm nghĩ về việc kinh doanh sản phẩm của Phạm Thuỷ Beauty vì giá cả rất phải chăng, phù hợp với các chị em đồng nghiệp trong công ty. 

Khó khăn là điều ai cũng gặp phải nhưng vượt qua được khó khăn không dễ dàng gì

Khởi đầu kinh doanh ai cũng gặp phải khó khăn, khó khăn cứ kéo dài, cứ chồng chất lẫn nhau, 6 tháng, 1 năm chị không bán được sản phẩm nào. Đôi lúc chị muốn từ bỏ việc kinh doanh online này nhưng mà nghĩ đến gia đình, đến cha mẹ, dù mệt mỏi nhưng vẫn phải cố gắng tiếp tục vì đam mê, vì sự nghiệp tự chủ nâng cao thu nhập của mình để có cuộc sống sung túc. 

Khó khăn cũng không làm nản lòng nữ doanh nhân này

Như một tờ giấy trắng, ai cũng cần học hỏi, hướng dẫn mới tìm được hướng đi cho bản thân

“Bí quyết thành công, mình thì không có, mình chỉ có nỗ lực hết mình, không từ bỏ dù khó khăn. Nhiều lúc cũng tự hỏi sao người ta làm được mà mình thì lại không làm được.” – Ý Nhi chia sẻ. Chị thường xuyên tham gia các khoá học, các lớp đào tạo, học hỏi từ những người xung quanh, lắng nghe và tìm cách giải quyết khi thấy các lỗi sai trong quá trình làm việc. Đến với kinh doanh này đã giúp cho Nguyễn Thị Ý Nhi thay đổi được bản thân, tự tin hơn, biết cách tự chăm sóc bản thân, chăm sóc cho nhan sắc của mình. Ngoài ra còn giúp cho chị Nhi có thể hoà đồng với các bạn đồng nghiệp ở công ty, những người cùng trong hệ thống của mình.

Thành công của cô công nhân từ Kiên Giang và sự giúp sức của những người xung quanh để có được thành tựu chỉ có nằm trong giấc mơ

Bên cạnh nỗ lực của bản thân, Ý Nhi còn nhận được sự động viên của ban lãnh đạo và sự đồng hành của các chị em trong hệ thống

Trở thành Tổng đại lý là thành tựu mà chị không thể ngờ tới. Để có được ngày hôm nay, nhờ vào mẹ là người đã ủng hộ vốn kinh doanh những ngày đầu, động viên Ý Nhi mỗi khi chị vấp ngã. Bên cạnh đó, chị có những người bạn, người chị, người em cùng sát cánh với nhau để mang về doanh thu. Ngoài ra không thể thiếu tới boss Phan Mỹ Xuyên và boss Nguyễn Thị Ngọc Tuyết đã ân cần hướng dẫn chị, truyền năng lượng tích cực của tuổi trẻ để chị có sức tiếp tục và có được ngày hôm nay. Những gì đạt được ngày hôm nay là chưa phải kết thúc, chị đặt mục tiêu mở ra thêm nhiều đại lý hơn nữa, giúp cho các chị em có được nguồn tài chính riêng bản thân và có được nhan sắc vốn có của người phụ nữ với sản phẩm mỹ phẩm của Phạm Thuỷ Beauty.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here