Thủ đô Paris còn mệnh danh là Kinh đô ánh sáng, nơi có những kiến trúc, những di sản đi vào thơ ca và văn hóa của toàn nhân loại. Mỗi con đường, mỗi góc phố tại Paris cũng có thể làm người ta lưu luyến bởi vẻ đẹp cổ kính, bí ẩn và đầy thu hút.

Lần đầu tiên tới Paris là một niềm háo hức, mong chờ và ước mơ của nhiều người, trong đó có chàng MC đa tài Trường Giang Phạm. Tại Paris có rất nhiều những kiến trúc tiêu biểu và trở thành biểu tượng của nước Pháp như Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre, Cung điện, Sông Sein, nhà thờ Notre Damne, Khải Hoàn Môn, cầu Alexander III…. đều là những địa điểm check in hàng đầu cho các tín đồ du lịch thỏa thích chụp hình lưu giữ lại ký ức và kỷ niệm.

Chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam – Trường Giang Phạm cũng đã dành thời gian tham quan và có được những tấm hình thu trọn vẹn vẻ đẹp Pháp lãng mạn và tinh tế. Paris cũng là kinh đô của thời trang nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những món đồ thời trang mới nhất của các thuơng hiệu lớn trên thế giới hoặc những chai nước hoa nức tiếng với mức giá rất mềm mại.

Bật mí thêm cho các tín đồ du lịch: từ Pháp chúng ta cũng có thể đi sang các nước khác nằm trong khối liên minh Châu Âu EU bằng ô tô hoặc tàu điện nếu các bạn có visa Schengen.

Photo : Lê Nguyên Nhật

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here