Á khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam Thùy Trang bất ngờ nhận lời trở thành Ban Giám khảo cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016, vì người Nữ doanh nhân trẻ tuổi xinh đẹp này khá im hơi lặng tiếng với báo giới từ sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi.

2Á khôi Thùy Trang bất ngờ ngồi ghế nóng của cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016

Trả lời trước câu hỏi: “Vì sao Á khôi Thùy Trang lại bất ngờ nhận lời Ban Tổ chức cuộc thi Duyên Dáng Công Sở để trở thành 1 trong những vị Ban Giám khảo cuộc thi năm nay?” Cô cho biết : “Tôi thường xuyên bận rộn với thương hiệu mỹ phẫm bên mình, vì thế không có thời gian đi tham dự các sự kiện như vậy. Tuy nhiên, nhận được sự ngỏ lời từ 01 người anh thân thiết trong Ban Tổ chức cuộc thi, tôi đã nhận lời và trở thành Ban Giám khảo cuộc thi, góp một phần nhỏ công sức của mình để cuộc thi ngày càng thành công hơn”.

1Hình ảnh vô cùng trong sáng và thánh thiện của Á khôi Thùy Trang

Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình nóng bỏng, lại là Giám đốc của một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng với mạng lưới đại lý trải dài khắp cả nước, và là sản phẩm đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ. Có thể nói, Á khôi Thùy Trang là hình mẫu của người phụ nữ Tài sắc vẹn toàn khiến người khác phải khâm phục.

abcCô xuất hiện với chiếc váy trắng đen giản dị nhưng không kém phần sang trọng 

Có lẽ, ít ai hình dung được rằng cô gái có vẻ ngoài sành điệu, thân hình nóng bỏng cùng gương mặt V-line chỉ mới hơn 20 tuổi lại là Giám đốc một nhãn hiệu mỹ phẩm khá tiếng tăm. Dù bận rộn với các dự án kinh doanh sắp tới của mình, tuy nhiên Á khôi Thùy Trang vẫn đến với cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016 với vai trò của một vị Ban Giám khảo – một nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

3Cô xuất hiện cùng một người anh của mình – Quản lý người mẫu Toản Trần

4Á khôi Thùy Trang luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh giản dị và khiêm tốn

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here