Bé Trần Thị Lê Khuyên sinh năm 2011 là thí sinh đã đạt được ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi Giao lưu tìm kiếm tài năng đại sứ thương hiệu Hoàng Thúy Entertainment 2020 được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 4/9/2020 vừa qua.

Lệ Khuyên sở hữu một nét đẹp vô cùng hài hòa và thiện cảm. Trải qua 4 tháng kể từ vòng casting vào tháng 5/2020, cô bé đã có sự bức phá không ngừng về kỹ năng catwalk cũng như thể hiện thần thái để vượt qua tất cả các thí sinh tiềm năng còn lại đem về cho mình ngôi vị Á quân 1.

Và giải thưởng giành cho ngôi vị Á quân 1 là 70.000.000 VNĐ cùng với bằng chứng nhận và đóa hoa tươi thắm. Có thể thấy sự vui mừng và hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của bé Khuyên tươi tắn và mãn nguyện trong thời khắc vinh danh trao giải vì giải thưởng này quả thật xứng đáng với sự nổ lực của cô bé 9 tuổi được thể hiện qua từng vòng thi.

Chắc chắn rằng với nét đẹp và tài năng của Lê Khuyên thì cô bé của chúng ta sẽ còn phát triển xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật chứ không chỉ dừng lại ở mỗi cuộc thi này.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here