Trưởng thành từ ngôi vị Á Quân cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019, Linda Nguyễn cho biết cô vô cùng háo hức nhưng không kém phần hồi hộp và được Ban tổ chức chương trình mời tham dự buổi Họp báo Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020

Người đẹp 9x đã khoác lên cho mình tà áo dài trắng tinh khôi, kết hợp với hoa sen tinh tế, nhã nhặn, thuỳ mị biểu tượng của người con gái Việt. Mặc dù người đẹp đang định hướng cho mình là thời trang đa phong cách, nhưng cô chia sẻ rất thích mặc tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Được biết Nét Đẹp Công Sở là cuộc thi định kỳ, tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người nữ công sở Việt Nam, cuộc thi năm nay được Sở Văn hoá và Thể thao TP HCM chấp thuận cho Công ty Quốc Tế Việt cùng Ấn phẩm Doanh Nhân Toàn Cầu đồng hành tổ chức.

Qua những lần tổ chức, cuộc thi đã trở thành sân chơi đáng tin cậy, tạo cho các bạn nữ công sở thể hiện những tài năng, nhan sắc duyên dáng cũng như sự thông minh và đạo đức, xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau về mọi mặt trong công việc và trong cuộc sống thường ngày.

Á Quân Linda Nguyễn chia sẻ thêm: “Với sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp của Ban tổ chức cuộc thi, và sự chuyên môn của Hội đồng Ban Giám Khảo với những tên tuổi lừng danh showbiz Việt như Nghệ sĩ Thanh Hằng, Diễn viên Anh Đức, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Phó viện trưởng Lê Kim Dũng …… Bản thân tôi tin rằng cuộc thi sẽ tìm ra được những người đăng quang xứng đáng và đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here