Vừa qua, Á Quân Nét Đẹp Công Sở 2019 Linda Nguyễn tổ chức buổi tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật lần thứ 24 của mình với sự xuất hiện của những người bạn thân thiết như Nghệ sĩ cải lương Bạch Lợi, Diễn viên Hải Lý, Ca sĩ Lê Thịnh ……

Sự xuất hiện của các anh chị em nghệ sĩ trong buổi tiệc của cô Á Quân 9x Linda Nguyễn đã tạo nên sự xúc động cho cô ấy, buổi tiệc khá bất ngờ và ấm áp tình nghệ sĩ, vì mùa dịch COVID-19, cô nàng không dự định tổ chức buổi tiệc sinh nhật.

Nhưng Linda Nguyễn luôn được sự yêu thương của các anh chị em nghệ sĩ bởi tính tình hiền lành, hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh, nên mọi người đã bí mật tổ chức bữa tiệc nho nhỏ ấm cúng để mang đến sự bất ngờ cho Linda Nguyễn.

Á Quân Linda Nguyễn diện chiếc đầm tím loan bẹt vai với bông hồng to tạo nên điểm nhấn cho chiếc đầm, tóc búi ngọn đơn giản nhẹ nhàng. Đặc biệt chiếc bánh kem được chính tay người anh doanh nhân Valentino Nguyễn tặng với những dòng chữ chúc mừng sinh nhật bé đẹp Linda.

Ngày 08.09 là ngày cô nàng không bao giờ quên được, và niềm hạnh phúc luôn nở nụ cười trên môi với sự xuất hiện đông đủ của những người anh chị em thân yêu của Linda Nguyễn. Cô nàng xúc động nói lời cảm ơn những người đã yêu mến mình, cho dù như thế nào đi nữa, nhưng mọi người vẫn luôn nhớ đến mình.

Linda Nguyễn chia sẻ rằng cô mong ước được phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang, đẩy mạnh thương hiệu hơn nữa để mọi người biết đến, luôn yêu thương, theo dõi và ủng hộ cô trong những lần ra mắt những bộ trang phục đa dạng. Cô nàng 9x cho biết sắp tới cô vẫn tiếp tục song hành với mọi hoạt động nghệ thuật, mong ước được gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here