Trong đêm nhạc được diễn ra tại sân khấu Trống Đồng, Ông trùm Hot girls Mạng xã hội A Tuân và các nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng ủng hộ 2 nghệ sĩ điều trị ung thư: DV Mai Phương và DV Lê Bình.

Với sự góp mặc của những ca sỹ tên tuổi như: ca sỹ QUANG HÀ, ca sỹ LÂM HÙNG, ca sỹ CHU BIN, ca sỹ DON NGUYỄN, ca sỹ HUỲNH NGỌC MY + LÂM TRIỆU MINH, ca sỹ SARA LUU, ca sỹ V.O.X, ca sỹ THANH HẰNG + THANH HÀ, bé BẢO AN, diễn viên điện ảnh HIỀN TRANG (diễn viên phim cổng mặt trời đóng chung MAI PHƯƠNG)…cùng đông đảo giới truyền thông, nhãn hàng, doang nghiệp, những người yêu mến nghệ thuật, giàu lòng nhân ái.

Nghệ sỹ biểu diễn nghệ thuật trong đêm không những không nhận cát-sê còn gửi gắm cả tấm lòng, nhạc hay bởi tất cả nghệ sỹ đều chuẩn bị những bản hoà âm hay nhất cho phần biểu diễn của mình. Những bài hát hit, sự chỉnh chu trong từng tiết mục, quyên góp thêm tiền từ nghệ sỹ, điểm nhấn của chương trình bất ngờ có thêm màn đấu giá sản phẩm như smartphone từ tầm trung và bất ngờ nhận lại hơn cả mong đợi của nghệ sỹ LÂM HÙNG, A TUÂN trước những nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, chia sẻ về liệu trình chữa trị hiểu quả ung thư bằng liệu pháp tự nhiên từ tế bào gốc hiệu quả và không gây hại như xạ trị đến từ bác sỹ XUÂN TRƯỜNG.

Chương trình đêm nhạc “CUỘC ĐỜI BÁ ĐẠO” là chuỗi đêm nhạc được tổ chức định kỳ nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội trên toàn quốc, Quỹ “CUỘC ĐỜI BÁ ĐẠO” sẽ được trích tiền trong tổng số 3 cty từ A TUÂN.

Có thể nói, “CUỘC ĐỜI BÁ ĐẠO 1” dù là chương trình gây quỹ từ thiện nhưng A TUÂN cùng rất nhiều anh em đồng nghiệp đã tận dụng để làm nên đêm nhạc chất lượng, nghệ thuật, đẳng cấp nhằm giúp đỡ đồng nghiệp diễn viên MAI PHƯƠNG và LÊ BÌNH.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc sẽ chuyển trực tiếp đến bệnh viện diễn viên MAI PHƯƠNG & diễn viên LÊ BÌNH đang điều trị bệnh ung thư (số tiền trao đến tận tay 2 nghệ sĩ này là 97.500.000 VND/nghệ sĩ)

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here