Chàng trai 9x – Nguyễn Trí Cường, quê Long An lên Sài Gòn lập nghiệp dù gặp nhiều khó khăn. Phải từ bỏ ước mơ trường báo vì kinh tế gia đình không cho phép. Khi ấy không có mơ ước gì lớn lao, ngoài nguyện vọng muốn phụ giúp gia đình bớt khó khăn. Ý thức được tầm quan trọng của việc học chàng trai 9x đã không từ bỏ mà theo đuổi con chữ với trường Sư phạm chuyên nghành Lịch sử.

Nguyễn Chí Cường đăng quang ngôi vị Á Vương

Sau tốt nghiệp chàng trai may mắn có cơ hội và bén duyên với nghệ thuật nhờ sự cố gắng không ngừng hiện tại Nguyễn Trí Cường cũng đã có trong tay danh hiệu Á Vương cũng như công việc người dẫn chương trình (MC) và là một chuyên gia trang điểm có tiếng tại TP HCM. Không chỉ sở hữu vóc dáng hoàn hảo, Nguyễn Trí Cường còn vô cùng được yêu thích nhờ khuôn mặt đẹp trai đầy nam tính.

Trong vai trò MC dẫn họp báo công chiếu bộ phim “Cơ Hội Đổi Đời “

Cường tâm sự : “ Dù sống xa gia đình và tự lập từ rất sớm nhưng bản thân luôn ý thức phải luôn biết nỗ lực vì bản thân, vì gia đình và cũng như xã hội “. Đặc biệt đối với công việc Nguyễn Trí Cường luôn nổ lực hoàn thành một cách xuất sắc nhất có thể, luôn tìm kiếm sự mới mẻ, đột phá dù đó là công việc gì…
Makeup cho Hoa hậu Võ Hồng Thủy
Không chỉ có chất giọng tốt, ngôn từ phong phú, khả năng truyền đạt tinh tế… mà với đôi tay tài hoa cùng tính cách làm việc chăm chỉ, luôn bắt kịp xu hướng và luôn tận tâm với nghề… Đã có rất nhiều nghệ sỹ, hoa hậu, hoa khôi, cô dâu… đã tìm đến với chuyên gia trang điểm Nguyễn Trí Cường để trao niềm tin và nhờ Cường “điểm phấn tô son” trong những thời khắc quan trọng.
Makeup cho Hoa khôi  Áo dài TP HCM 2019 Nguyễn Trăm
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here