Sau hai năm đăng quang Đương kim Hoa Hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo ngày càng đẹp quyến rũ hơn, và cô là một trong những hoa hậu nói không với scandal.

1
Cô thường xuyên hoạt động xã hội và chia sẽ thiện nguyện cùng bà con ở khắp nơi trên mọi vùng miền đất nước. Tiếp xúc với Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo ai cũng thấy được một hoa hậu thân thiện và hoà đồng, với nét duyên dáng.
2
Đó cũng chính là lí do BTC Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 mời cô làm Hoa Hậu Đồng Hành suốt cuộc thi để có thể hỗ trợ và chia sẽ cho các thí sinh Hoa Hậu Biển hiểu được ý nghĩa về Biển Đảo quê hương Việt Nam, những kinh nghiệm, kiến thức  về biển đảo cũng như hình ảnh đẹp, trọng trách thiện nguyện của một hoa hậu tương lai.
4
Cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam 2016” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên của biển đảo quê hương.
Hoa Hậu Biển Việt Nam vừa tổ chức sơ khảo Miền Nam vào ngày 4/4 và tiếp tục sơ khảo miền Bắc ngày 8/4.
3
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đọ dáng cùng Top 25 Miss World Nguyễn Thị Loan
Đêm thi Bán kết & Chung kết sẽ diễn ra tại đảo Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 6-22/5. Người đoạt giải cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng cùng quà tặng tiền mặt.
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here