Sở hữu vẻ ngoài cuốn hút nhưng ít ai biết rằng, người đẹp Tô Diệp Hà đã trải qua những ngày tháng khó khăn nhất trước khi đạt được những thành công bước đầu.

Năm 2018, nhận được lời mời thử sức ở cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant (Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2018), Tô Diệp Hà gật đầu đồng ý. Ban đầu, người đẹp có ý định tham gia để học hỏi, trao dồi thêm kỹ năng, vốn sống nhưng bất ngờ cô lại đoạt được giải thưởng Hoa hậu tài năng trong đêm chung kết. Dù không có kinh nghiệm trước đó và vẫn còn gắn mác “gái quê” nhưng cô nhanh chóng đã để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả bởi chiều cao cùng nhan sắc đằm thắm, ngọt ngào.

Thành tích từ cuộc thi đã giúp cái tên Tô Diệp Hà được biết đến nhiều hơn và cũng giúp cô có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trước đó, để có được thành công bước đầu như vậy, người đẹp sinh năm 1996 đã tải qua những ngày tháng khó khăn. Cô sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở vùng đất mỏ Quảng Ninh. Chính vì thế, chân dài đã có tính tự lập từ nhỏ và không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Sau khi tốt nghiệp THPT, cô gái ấy chân ướt chân ráo Nam tiến với mong muốn tìm chỗ đứng riêng cho mình. Một mình vất vả làm ăn nơi xứ người với hoàn cảnh khó khăn càng thôi thúc cho Tô Diệp Hà ý chí vươn lên.

Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 2.

“Mặc dù là con gái nhưng bố mẹ tôi không bao bọc và kiểm soát tôi bởi mọi người đã đặt niềm tin vào con gái của mình. Cũng chính vì niềm tin đó nên tôi sẽ cố gắng phấn đấu mỗi ngày và không dám làm gì để có lỗi với bố mẹ, vươn lên sống để bố mẹ có thể hãnh diện về mình”, người đẹp cho biết.

Dù tuổi thơ nghèo khó đã đi qua từ lâu, nhưng Tô Diệp Hà vẫn không bao giờ có thể quên những ngày tháng khó khăn ấy và điều đó mãi mãi tác động tới cách sống của cô, ngay cả khi cuộc sống đã hoàn toàn đổi khác như hiện tại. Cô vẫn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 3.

Hiện tại, bên cạnh việc tham gia vào làng giải trí, người đẹp Tô Diệp Hà còn tích cực trau dồi, nâng cao thêm kiến thức về ngành làm đẹp mà cô đã học tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 4.
Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 5.
Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 6.
Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 7.
Người đẹp tài năng Tô Diệp Hà luôn trân quý tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 8.
Tô Diệp Hà sinh năm 1996, đến từ đất mỏ Quảng Ninh. Với lợi thế hình thể, làn da trắng cùng gương mặt xinh đẹp, cô được đánh giá là gương mặt nhan sắc trẻ đầy tiềm năng. Ms Vietnam Beauty International Pageant là đấu trường nhan sắc đầu tiên mà cô tham gia. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here