Hoa khôi miền trung 2016 – Miss ECO Vietnam 2020 Đoàn Hồng Trang đã từng xuất hiện với vai trò Ban Giám Khảo vòng thi sơ kết cuộc thi Nét đẹp công sở 2018, nên cũng không quá lạ khi lần này cô tiếp tục đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 với vai trò Hội đồng Ban Giám Khảo.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang và Hội đồng Ban Giám Khảo cuộc thi

Cũng từng là thí sinh chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, và nhiều lần ngồi vào vị trí Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi lớn nhỏ với những thành tựu đáng kể, cũng như có được nhiều kĩ năng chuyên nghiệp, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết cô vô cùng tự tin để có thể ngồi vào vị trí cầm cân nảy mực, và đồng hành cùng các bạn thí sinh. Lần này Đoàn Hồng Trang rất vui và háo hức khi được Ban tổ chức tin tưởng giao trọng trách quan trọng trong cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang và các khách mời của buổi Họp báo

Đoàn Hồng Trang chia sẻ dưới sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của Ban tổ chức cuộc thi, sự chuyên môn của Hội đồng Ban Giám Khảo với các tên tuổi nổi tiếng như Nghệ sĩ Thanh Hằng, Diễn viên Anh Đức, Ca sĩ Dương Hồng Loan, NTK Tạ Linh Nhân, Phó viện trưởng Lê Kim Dũng đã góp phần mang lại sự háo hức cho các thí sinh và chắc chắn sẽ tìm ra được những đại diện xứng đáng tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang và Nhà tài trợ cuộc thi

Nét Đẹp Công Sở là cuộc thi định kỳ được tổ chức hàng năm, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi năm nay được Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM chấp thuận cho Công ty Quốc tế Việt tổ chức.

Qua 5 lần tổ chức, cuộc thi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy, tạo cơ hội cho các bạn gái công sở thể hiện bản thân, xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt trong công việc và cuộc sống thường nhật.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang và Trưởng BTC Nguyễn Phương Chi

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi Sơ khảo và chung kết. Tại vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 12/2020, các thí sinh sẽ trình diễn các phần thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội, từ đó chọn ra TOP 5 xuất sắc nhất bước vào vòng ứng xử.

Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được bằng chứng nhận và giải thưởng 50 triệu đồng tiền mặt, Á quân 1 nhận được 30 triệu đồng và Á quân 2 nhận được 20 triệu đồng. Ngoài 3 danh hiệu cao nhất thì Ban tổ chức cũng trao thêm nhiều danh hiệu phụ trong cuộc thi.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here