Từ hình ảnh chàng diễn viên trẻ Quang Minh gây bất ngờ cho khán giả khi trở lại với đường đua showbiz trong vai trò Đạo Diễn của MV Sao chẳng thể bình yên – OST của web drama Ảo Mộng sẽ công chiếu vào 25/04 tới đây.

Sao Chẳng Thể Bình Yên là ca khúc OST trong bộ phim ngắn Ảo Mộng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 25/04, nội dung phim cũng chính là nội dung của ca khúc OST với sự thể hiện của ca sĩ Trương Trần Anh Duy và đặc biệt là Đạo diễn Quang Minh.

Được biết MV Sao Chẳng Thể Bình Yên và phim ngắn ảo mộng đều do diễn viên trẻ Quang Minh kết hợp với bạn An An cùng đạo diễn. Đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên chàng diễn viên trẻ thức sức với một vai trò mang tính chất quyết định này.

Quang Minh xuất thân với vai trò diễn viên, từng thủ vai chính trong nhiều phim ngắn triệu view như: Chàng Xe Ôm của Em, hay sitcom truyền hình của HTV: Nhiếp ảnh có gì đâu mà chảnh. Đặc biệt gây ấn tượng với hình ảnh nam chính trong MV TOP 1 trending youtube “Hai chữ đã từng”.

Bên cạnh đó Quang Minh cũng là gương mặt chiếm sóng truyền hình trong hàng loạt game show như: Gương mặt vàng, chọn đâu cho đúng, đưa em về nhà. Hiện nay Quang Minh sở hữu một lượng fan vô cùng chất lượng.

Gây ấn tượng bởi diễn xuất trẻ trung, chuyên nghiệp vẻ ngoài đúng “gu”, với phong cách đặt biệt ấn tượng, khá được lòng các bạn trẻ. Ngoài ra, được biết Quang Minh còn là cây hài trong những buổi gặp mặt hay sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một pha tấn công bất ngờ đầy ấn tượng sau thời gian dài im lặng, chàng diễn viên trẻ chính thức trở lại đường đua trong vai trò Đạo điễn. Quang Minh đã cùng ekip hoàn thành xong MV Sao chẳng thể bình yên vừa được công chiếu lúc 20h hôm qua, và phim ngắn ảo mộng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 25/4.

Quang Minh chia sẻ: “Khi quyết định làm web drama Ảo Mộng, Quang Minh vô cùng áp lực, vì đây lần đầu thử sức, lại là một bộ phim có nội dung khá đặc thù. Nội dung của Ảo Mộng xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống showbiz, Minh là người của showbiz nên Minh hiểu được tính nhạy cảm của bộ phim. Tuy nhiên cũng chính vì nội dung của Ảo Mộng quá đặc thù, Minh đã quyết định thử sức”.

Thông qua Ảo Mộng, Quang Minh cũng muốn nhắn gửi đến khán giả những lời chân thành nhất: “Cuộc sống có rất nhiều điều mà bạn không lường trước được, những ngưởi bên cạnh mình chính là người đối kỵ nhất với mình. Nhưng rồi tất  cả mọi thứ đều được giải quyết bằng tình cảm chân thành”.

Trải nghiệm một vai trò mới, Quang Minh luôn mong muốn nhận sự yêu thương của khán giả, mọi người luôn ủng hộ Quang Minh trên con đường nghệ thuật với bất kỳ vai trò nào.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here