Sau khi công khai được cầu hôn và xác nhận lễ cưới trong năm, hình ảnh hôn phu của Thúy Vân mới được chia sẻ.

Vào dịp 8/3, Thúy Vân khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ thông tin được bạn trai cầu hôn. Đăng ảnh cười rạng rỡ kèm nhẫn kim cương lấp lánh ở tay, á hậu viết: “Ngày 8/3, hạnh phúc nhất cuộc đời”. Sau đó, Thúy Vân đã xác nhận hôn lễ của cả 2 sẽ được tổ chức trong năm 2020.

Mặc dù đã công khai đính hôn, xác định ngày cưới, Thúy Vân vẫn giấu kín hình ảnh của người yêu. Mới đây, ảnh bạn trai của á hậu được chia sẻ trên mạng xã hội. Trang cá nhân của anh cũng đăng ảnh bên á hậu. Theo đó, anh sở hữu gương mặt baby, vóc dáng cao ráo, trẻ trung dù ở tuổi U40.

Một số nguồn tin cho biết bạn trai của á hậu là doanh nhân và có mối quan hệ với một số nghệ sĩ trong showbiz như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý.

Chia sẻ về bạn trai, Thúy Vân cho biết cả 2 quen biết nhau từ vài năm trước. Và đến năm 2019, cô và người yêu mới chính thức hẹn hò. Người đẹp dành nhiều lời có cánh cho bạn trai. Cô khẳng định anh luôn đồng hành, cho mình nhiều lời khuyên trong công việc, cuộc sống.

Trước đây, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, người đẹp chia sẻ với báo chí: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất với đàn ông hiện giờ là tinh thần trách nhiệm. Tôi nghĩ tình yêu rất dễ nhầm tưởng, có nhiều thứ na ná tình yêu và khi tình yêu nồng cháy qua đi thì thứ gắn kết 2 người với nhau chính là việc có nghĩ cho nhau hay không. Do đó, với tôi quan trọng nhất là người kia yêu thương, trách nhiệm với mình”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here