Đêm Gala Dinner cuộc thi Giao lưu tìm kiếm tài năng Đại Sứ Thương Hiệu Hoàng Thuý Entertainment 2021 vừa được diễn ra vào chiều ngày 4/2021 tại phim trường VHV, quận 12, TP HCM thành công ngoài sức mong đợi.

Sau 4 tháng trải qua các vòng thi đầy thử thách thì ngôi vị cao nhất Quán Quân đã gọi tên bé Lưu Bảo Ngọc.

Bé Bảo Ngọc sinh năm 2008 đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng đã xuất sắc vượt qua các thí sinh nhí tiềm năng khác để đoạt lấy danh hiệu Quán Quân – Đại diện cho Thương Hiệu Hoàng Thuý Entertainment.  Và cũng là thí sinh nhận giải Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất của chương trình từ lượt bình chọn của khán giả.

Giải thưởng cho ngôi vị Quán Quân là 100.000.000 VNĐ, bằng chứng nhận và đoá hoa tươi thắm. Ngoài ra vị trí Quán Quân sẽ được kí hợp đồng đại diện thương hiệu độc quyền của Công ty HTE từ 5-10 năm hoặc đại diện của các thương hiệu nhãn hàng, nhận các gói truyền thông của công ty trong thời gian kí hợp đồng đó (người bảo trợ hoặc phụ huynh kí).

Một cô bé xinh xắn với những đường catwalk điêu luyện và phong thái xuất sắc mang trong mình khát khao chiến thắng mãnh liệt thì có thể nói ngôi vị Quán Quân – đại sứ thương hiệu HTE giành cho bé Bảo Ngọc là hoàn toàn xứng đáng. Không những thế, bé Bảo Ngọc còn chiếm được tình cảm của tất cả mọi người khi kiêm luôn giải thưởng phụ “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here