Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu: xinh đẹp – tinh tế – năng động – trách nhiệm.

Vừa qua, tại sân khấu lộng lẫy Alliance France BangKok, Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 – Miss Beauty Global 2018 đã diễn ra hoành tráng, rực rỡ và đầy sắc màu, với sự có mặt của các quan khách Việt Nam và Thailand.
Bà Thúy Ngân – CEO Sline, MC Trường Giang Phạm, Bà Thanh Hải – trưởng BTC, Top 3 chung cuộc, HH Nhật Phượng, NTK Tạ Linh Nhân 
Một lần nữa MC Trường Giang Phạm lại được BTC tín nhiệm gửi lời mời trở thành MC cho đêm chung kết. Là một gương mặt MC mới vừa gia nhập làng showbiz Việt nhưng với kinh nghiệm gần nhiều năm đứng sân khấu ,truyền hình, khả năng dẫn song ngữ ,ứng biến sân khấu tốt và đầy duyên dáng. Hiện tại, MC Trường Giang Phạm đang là cái tên phủ sóng hầu hết các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước .
Được khán giả biết tới với biệt danh chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam hay MC của các hoa hậu và đang được giới chuyên môn  nhận định MC Trường Giang Phạm sẽ tiến xa hơn trong tương lai. Anh cho biết trong 4 tháng cuối năm còn 4 cuộc thi nhan sắc đã gửi lời mời anh dẫn dắt đồng hành cùng cuộc thi và các thí sinh.
BGK cuộc thi: Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, ông Simon Cao, HH Như Mai, Ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh, NTK Tạ Linh Nhân
Ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh Hoàng Y Nhung, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Huyền, thí sinh Dương Yến Phi đạt giải Á hậu 2.
Photo : QD MEDIA
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here