Ngày 23/07 vừa qua tại Long Vĩ Palace – Hà Nội đã diễn ra sự kiện lớn tầm cỡ của ngành mỹ phẩm, làm đẹp – ra mắt thương hiệu Detox Skin.

Được đích thân CEO Lưu Thu Trang mời dẫn dắt sự kiện đặc biệt này không ai khác chính là chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam nhưng đầy duyên dáng và am hiểu về mỹ phẩm và làm đẹp – MC Trường Giang Phạm.

Tham dự sự kiện có hàng trăm khách mời của các Hiệp hội – Hội làm đẹp của cả nước, đặc biệt là sự góp mặt của Anh Bo Đan Trường, Diễn viên Lan Phương, Ca sỹ Khắc Việt, ca sỹ – Hoa hậu Lưu Kỳ Hương, Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm cùng các doanh nhân trong và ngoài nước.

MC Trường Giang Phạm cùng ca sỹ Đan Trường, diễn viên Lan Phương và các nghệ sỹ khách mời đã làm nóng không khí của sự kiện bởi các ca khúc quen thuộc với thế hệ 8x – 9x được remix theo phong cách mới lạ, đặc biệt còn có phần trò chơi song ca Chim trắng mồ côi cùng ca sỹ Đan Trường được khác giả vô cùng hào hứng đón nhận.

MC Trường Giang phạm cho biết: ” Anh Đan Trường, chị Lan Phương, anh Khắc Việt, chị Lưu Kỳ Hương không chỉ là những bậc đàn anh đàn chị đi trước trong nghề và rất thành danh mà còn là thần tượng của rất rất nhiều thế hệ trẻ qua nhiều thập niên. Ở các anh chị luôn có sự trẻ trung, tươi mới và đầy tình yêu với nghề với khán giả, đây là điều mà bản thân Giang luôn phải học hỏi và lấy làm động lực để cố gắng hơn nữa trên con đường của mình”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here