Mrs Trần Trúc Phương – Uỷ Viên Ban Thường vụ, Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Phát Triển Kinh Tế (SaiGon Center) vào vị trí Ban giám khảo & Nhà tài trợ Đại sứ Thương hiệu Hoàng Thúy Entertainment 1 & 2 và sẵn sàng tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Xuất hiện đầy rạng rỡ và chuyên nghiệp tại buổi họp báo cuộc thi Đại sứ thương hiệu Hoàng Thúy Entertainment, Mrs Trần Trúc Phương trên cương vị  ban giám khảo đã có những chia sẻ hết sức chân thành về chuyện đời, chuyện nghề, dự định, chia sẻ và phát triển trong tương lai cùng các Tài Năng Nhí. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những tâm sự , quan điểm, định hướng giáo dục cùng những mầm non đất nước.

Chị là người truyền cảm hứng, định hướng phát triển và khởi nghiệp với các Bạn trẻ. Đó là sự tận tụy, trách nghiệm và sự yêu thích trong công việc. Và thế là theo một cách rất tự nhiên, đó không chỉ là niềm đam mê mà chị coi đó là sự nghiệp Trồng Người của mình.

Xóa bỏ và phá vỡ định kiến rằng nữ giới ở phía sau hậu trường. Bằng chính sự cố gắng, nỗ lực và bằng tài năng của mình, Mrs Trần Trúc Phương đã chinh phục được những thử thách của công việc đặt ra đối với chị. Chị chính là ví dụ điển hình nhất của câu nói: “nghề chọn người chứ người không chọn nghề”.

Với vai trò ban giám khảo, Mrs Trần Trúc Phương chắc chắn sẽ công bằng, nhận định chuyên môn để có thể tìm ra chủ nhân của những danh hiệu xuất sắc nhất.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here