Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 36 với chủ đề Nắng Sài Gòn  đã diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc THE ADORA GRAND VIEW nhằm gây quỹ giúp đỡ mảnh đời anh Phan Văn Kiệt bị tai nạn lao động nghiêm trọng.

Anh Phan Văn Kiệt năm nay 39 tuổi. Là lao động chính trong gia đình, anh nuôi mẹ già, nuôi vợ con bằng cái nghề thợ hồ. Gia đình ở vùng sâu vùng xa nên thiếu trước hụt sau. Anh và người vợ Lê Thị Tuyền có với nhau 4 mặt con (3 gái, 1 trai), 2  cô con gái lớn thì vừa đi lấy chồng không lâu, con gái thứ 3 mới 12 tuổi – phải nghỉ học ở nhà phụ gia đình, con trai út 6 tuổi chưa đi học. Anh còn phải chăm lo cho mẹ già 65 tuổi bị tai biến đã 15 năm, bà nằm 1 chỗ, không nói chuyện được. Tai nạn ập xuống vào ngày 28/4 khi anh đang công trình. Anh Kiệt bị điện phóng vào người khi bê đổ máng nước làm anh ngất tại chỗ.

Được chuyển vào bệnh viện ở tuyến huyện Cái Nước rồi lên thành phố Cà Mau, nhưng do không đủ thiết bị y tế điều trị nên anh Kiệt được chuyển tiếp lên đến Cần Thơ nằm viện 5 ngày. Và khi chuyển anh lên đến bệnh viện Chợ Rẫy thì bác sỹ báo rằng đã qua thời gian vàng nên đành phải cắt cụt 2 tay của anh do bị hoại tử…  Tuy giữ được tính mạng nhưng giờ đây mất đi khả năng lao động, sức khỏe không ổn định, cả gia đình anh không biết nương tựa vào đâu…

Thấu hiểu cho những khó khăn của anh Kiệt và gia đình anh đang gặp phải, tất cả mọi người từ quý MTQ, quý doanh nhân, quý khán giả, các thành viên câu lạc bộ đã chung tay giúp đỡ anh để anh vượt qua nghịch cảnh này. Đêm nhạc số 36  chủ đề Nắng Sài Gòn với sự góp mặt của quý nghệ sĩ, doanh nhân như: Ca sĩ Bằng Cường, Đỗ Quyên, Tuấn Kha, Thảo Nghi, Quốc Hương, Như Ý, Thu Thảo, Thu Thủy, Như Mai, Hùng Nguyễn, Vinh Tuấn, Đức Lộc, vũ đoàn AMA, trình diễn thời trang NTK Lyly Đặng. Với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của cặp đôi MC Đức Tuyến – Minh Vy đã diễn ra thành công tốt đẹp với số tiền vận động được là 46.630.000 đồng để thắp sáng hy vọng có tiền chữa trị cho anh.

Đêm nhạc đã khép lại một cách trọn vẹn. Câu lạc bộ xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Tập đoàn Đông Phương – Hậu phương vững chắc, cùng các nhà tài trợ như Thương hiệu thời trang Đẹp và Shock, Liên Minh Group, Lucas Dental, thương hiệu nước uống tinh khiết Fresh Sea, công ty quảng cáo Lê Trường và nhà thiết kế LyLy Đặng. Bên cạnh đó là quý phóng viên, nhà báo cũng đã luôn quan tâm, đưa tin cho chương trình. Chính quý vị là những người đã mang đến niềm vui cho người khác, giúp cho cuộc sống này trở nên tươi đẹp và đáng sống hơn bao giờ hết. Toàn thể CLB xin kính chúc tất cả quý vị MTQ, nhà tài trợ, quý phóng viên, báo đài và quý khán giả vạn sự bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here