Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 được diễn ra tại Hàn Quốc đã chính thức khép lại. Các thí sinh đã trải qua các phần thi thời trang và phần thi ứng xử để tìm kiếm được gương mặt xuất sắc nhất để đạt được những danh hiệu cao quý của cuộc thi, và chiến thắng đã thuộc về Người đẹp Đỗ Hồng Lam với danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi.

Kết thúc các vòng thi thời trang với sự tranh tài gây cấn đến từ những người đẹp, và trải qua phần thi ứng xử cùng đầy lôi cuốn giữa các thí sinh và Hội đồng BGK chuyên môn của cuộc thi, MC xướng tên các danh hiệu cao quý cuối cùng, và người đẹp Đỗ Hồng Lam đã xuất sắc giành giải Á hậu 1 của cuộc thi năm nay. Người đẹp đến từ vùng đất mũi Cà Mau này sở hữu chiều cao 1,69 m, cùng chỉ số hình thể 89 – 59 – 94 cm.

Trong phần thi ứng xử, Tân Á hậu 1 cuộc thi Đỗ Hồng Lam đã nhận được câu hỏi từ phía BGK cuộc thi: “Nếu như đăng quang cuộc thi Hoa hậu năm nay, ngoài những giải thưởng hấp dẫn, những hợp đồng lớn bạn còn có 1 đặc quyền là thay đổi điều gì đó trong quá khứ. Bạn sẽ thay đổi điều gì?”. Đỗ Hồng Lam đã xuất sắc trả lời rằng: “Quá khứ chính là động lực để chúng ta trưởng thành, em sẽ không thay đổi vì nếu nó không xảy ra thì chắc gì em đã có được những trải nghiệm để biết yêu thương và phấn đấu hơn. Có lẽ mỗi con người mang trên mình 1 số phận, em sẽ không thay đổi quá khứ mà trân trọng từng phút từng giây ở hiện tại để hướng tới những mục tiêu tốt đẹp tại tương lai”.

Bằng cách trả lời thông minh và vẻ đẹp thu hút, kiêu sa của mình, người đẹp Đỗ Hồng Lam đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng BGK cuộc thi bao gồm những tên tuổi uy tín trong giới showbiz Việt Nam: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Ca sĩ Quang Lê… và toàn bộ công chúng có mặt trong đêm trao giải lần này.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here