Sáng 18/12/2016, tại Khách sạn VICTORY – 14 Võ Văn Tần, quận 3, Vòng Sơ khảo cuộc thi Duyên Dáng Công Sở đã diễn ra với sự tham gia của hơn 70 thí sinh.

btcĐại diện Ban tổ chức Duyên Dáng Công Sở 2016 phát biểu khai mạc cuộc thi

Mặc dù cuộc thi được diễn ra vào 9h00, tuy nhiên các thí sinh đã có mặt rất sớm từ 7h00 sáng để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho phần thi của mình. Và tất cả các thí sinh đã hoàn thành thật tốt các phần thi của mình, và nhận được rất nhiều lời khen của Ban giám khảo cuộc thi.

5

Ban giám khảo Vòng Sơ khảo cuộc thi năm nay là những tên người đẹp và chuyên gia tới từ lĩnh vực nhiếp ảnh và thiết kế trang phục cho các thí sinh. Ban giám khảo cuộc thi đón nhận sự xuất hiện của Hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2015 Huỳnh Thiên Trang, Á khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam Đỗ Thị Thùy Trang và Đại diện P&M Studio – Nhiếp ảnh gia Chung Văn.

6Á khôi Thùy Trang – Hoa khôi Thiên Trang – Nhiếp ảnh gia Chung Văn

Đến tham dự Vòng Sơ khảo cuộc thi năm nay, còn có sự xuất hiện của Quản lý người mẫu Toản Trần, Ca sĩ – nhạc sĩ A Tuân và ca sĩ Đinh Quốc Anh cùng đại diện của các Nhà tài trợ cuộc thi.

toan-tranQuản lý người mẫu Toản Trần và Á khôi Thùy Trang

42Nhiếp ảnh gia Chung Văn – Hoa khôi Thiên Trang và Ca sĩ Đinh Quốc Anh

27Nam ca sĩ – nhạc sĩ A Tuân

Vòng Sơ khảo năm nay được diễn ra với 2 phần thi của thí sinh trước khi Ban giám khảo quyết định lựa chọn ra 23 thí sinh xuất sắc nhất vào Vòng Chung kết. Đến với phần thi catwalk, các thí sinh đã tỏa sáng qua các bước đi catwalk của mình trong trang phục tự do.

44

dsc_5878

dsc_5992

Sau khi kết thúc phần thi Catwalk, các thí sinh đã trải qua phần thi Ứng xử trước các thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

dsc_6104

dsc_6135

dsc_6139

Trải qua 2 phần thi, Ban giám khảo đã quyết định chọn ra 22 thí sinh vào Vòng Chung kết cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016 được diễn ra từ ngày 22/12/2016 đến ngày 10/01/2017.

37

Danh sách TOP 23 thí sinh vào Vòng Chung kết cuộc thi: 

23

Ban tổ chức xin chân  thành cảm ơn các Nhà tài trợ cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016: Nhà tài trợ Vàng – Hoàng Hải Group, Nhà tài trợ Bạc – P&M Studio, các đơn vị hỗ trợ: Fit24 – Photography & More, Áo dài Long Hà – Trung tâm tóc Hollywood – Mỹ phẩm PILLA – Mỹ phẩm WONDERA – Ekip makeup Đặng Nguyễn – Ekip makeup Luna Wedding.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here