Trần Lâm cho biết: “Makeup sẽ giúp anh tìm ra được bản chất của niềm đam mê. Bằng sự nhiệt huyết nổ lực anh đã dành về cho mình một số thành tích vang dội như Bàn tay vàng Makeup 2019, Phù thủy Makeup 2019, Beauty Master Talent Award 2018, Sắc màu dạ tiệc 2018”.

Trang điểm không phải là làm khác con người, bộ mặt của một ai đó mà là giúp mỗi mặt tôn lên thêm nét đẹp có, nét đẹp ẩn. Chân thiện mỹ luôn là khát khao cuối cùng mà con người muốn hướng đến, cái đẹp ở mỗi thời đại mỗi xã hội là khác nhau, nhưng yêu cầu làm đẹp là không hề thay đổi, chỉ càng ngày càng nâng cao, chứ không hề giảm xuống. Đẹp luôn là một thứ yếu tố, đẹp giúp con nổi bật, thu hút và tự tin hơn trong mắt người khác, đẹp để thăng hoa, đẹp đề tăng nội dung giá trị của thân và đẹp để tự cho mình.

Chuyên gia makeup Trần Lâm chia sẻ: “Bạn sẽ chẳng bao giờ thành công với một lĩnh vực, nghề nghiệp nào nếu bạn không thực sự đam mê nó”. Đam mê – Yếu tố chính quyết định bạn có thích hợp với nghề trang điểm hay không. Đừng xem công việc mà bạn đang làm chỉ đơn giản là một nghề để kiếm sống, hãy xem nó là sở thích, là ước mơ, là niềm hy vọng và là cả thế giới của bạn. Khi không có đam mê, bạn sẽ chỉ làm nghề với một tinh thần nặng nề, với một độ trì hoãn, với một bộ dạng lười biếng. Có đam mê, bạn sẽ có động lực mỗi sáng thức, bạn thấy sảng khoái và hứng thú vô cùng, có đam mê thì bạn có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here