Sau các phần thi hấp dẫn, BTC cuộc thi ‘Thiên thần siêu mẫu Dorii 2021’ đã tìm ra được các gương mặt xuất sắc lọt vào đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 27.1 tại TP. HCM.

Khởi động từ tháng 12/2020, cuộc thi ‘Thiên thần siêu mẫu Dorii 2021’ đã nhận được hàng trăm hồ sơ từ các tài năng nhí đăng ký tham gia. Trải qua vòng thi sơ khảo, các thí sinh đã có đêm thi bán kết với hai phần thi là tài năng và catwalk để chọn ra Top 30 chung cuộc.

Với tiêu chí chọn lựa những bé trong độ tuổi từ 5-15 có vẻ đẹp trong sang, hồn nhiên, lễ phép và tài năng, 30 thí sinh sẽ tham gia vòng chung kết tại TP. HCM từ ngày 20 – 27.1.

Trước vòng thi chung kết, các thí sinh đã được đào tạo kỹ năng catwalk và trải nghiệm thử thách catwalk cùng ca sĩ, Á hậu Dương Yến Phi. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động bên lề như: dâng hương tưởng nhớ vua Hùng cùng NTK Tạ Linh Nhân và các Đại sứ Áo dài nhí Dorii, dọn rác trong khuôn viên đền Hùng, team building, tham quan bảo tàng lịch sử Việt Nam, đào tạo kỹ năng tạo dáng trước ống kính cùng các chuyên gia, chụp hình bộ sưu tập dạo phố Vẻ đẹp Á Đông của NTK Tạ Linh Nhân.

NTK Tạ Linh Nhân – trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Các thí sinh nhí năm nay đã được những tên tuổi chuyên nghiệp trực tiếp đào tạo, huấn luyện và trang bị các kỹ năng, kiến thức chuyên môn bài bản để dần hoàn thiện mình và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp trên sân khấu”.

Thiên thần siêu mẫu Dorii 2021 được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tạo ra sân chơi cho các người mẫu nhí, người mẫu tuổi teen yêu nghệ thuật nói chung và yêu thời trang nói riêng. Cuộc thi giúp các em tự tin, năng động hơn, đồng thời qua đó phát hiện, nuôi dưỡng các tài năng trẻ, giúp các em có được hành trang phát triển sự nghiệp người mẫu trong tương lai.

Quán quân năm nay sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Á quân 1 là 100 triệu, Á quân 2 là 80 triệu cùng vương miện, bằng chứng nhận của BTC. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 8 giải phụ mỗi giải trị giá 30 triệu đồng. Cùng với giải thưởng, cuộc thi còn mở ra cơ hội cho những mẫu nhí tài năng xuất hiện trong chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong năm 2021.

Đêm chung kết Thiên thần siêu mẫu Dorii 2021 diễn ra vào ngày 27/1/2021 tại TP.HCM với sự tham dự của NSƯT Lê Cung Bắc, nghệ sĩ Thanh Bạch, Phó Viện trưởng viện trang điểm Lê Dũng, siêu mẫu Nguyễn Đình Như Vân, Á hậu Miss World VN – Ca sĩ Kiều Loan, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, đạo diễn nhà sản xuất phim – Bá Cường, NTK Tạ Linh Nhân…

Cuộc thi có sự đồng hành của các đơn vị: 123 Flowers; Make up Trần Lâm; LHC Film; Nhiếp ảnh gia Nguyễn Chí Đại; Nhiếp ảnh gia Trần Tín Trung; DC Entertainment.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here