Xuân Bính Thân 2016 đã trải qua được 3 ngày đầu năm thật vui vẻ và náo nhiệt. Tuy bộn bề với công việc hằng ngày, các Hoa khôi vẫn không quên đi chùa hái lộc đầu năm.

bia

Các hoa khôi : Thiên Trang, Anh Thư và Á khôi Hằng Nga đã khoác lên người bộ áo dài dịu dàng và ấn tượng của NTK trẻ Brian Võ để đi hái lộc đầu năm và cầu mong cho công việc của mình một năm sung túc, cầu mong bình an đến cho mọi người.

Hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2015 Huỳnh Thiên Trang cầu mong cho gia đình mình năm nay được bình an và sự nghiệp của mình ngày càng tiến xa và thành công hơn nữa.

Thiên Trang tiết lộ : “Sắp tới trang rất vui và vinh dự được ngồi vào “chiếc ghế nóng” của 1 cuộc thi sắc đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh, tuy nhiên Trang chưa thể tiết lộ thông tin chính xác của cuộc thi, có thể nói đây là bước tiến mới chứng minh sự trưởng thành và nỗ lực của Trang sau khi đăng quang cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2015. Ngoài ra, Trang cũng nhận được một số lời mời quảng cáo và tham gia sự kiện, quay MV trong năm 2016″.

Hoa khôi Học sinh Sinh viên tỉnh Bình Dương – Cao Nguyễn Anh Thư năm nay cầu mong cho gia đạo bình an và gặt hái kết quả cao trong việc học của mình tại ngôi trường thân yêu – Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh

“Cô gái tin học” Bella Hằng Nga – Á khôi của cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2015 mong ước sự nghiệp của mình ngày càng thăng hoa sau 2 danh hiệu mà cô có được trong cuộc thi Miss DOF năm nay.

Cô nàng tâm sự với chúng tôi : “Sau khi đạt được danh hiệu Á khôi III của cuộc thi Duyên Dáng Công Sở, Nga dự thi MISS DOF và đạt tiếp 1 giải phụ cùng danh hiệu Top 5 của cuộc thi. Đây có thể nói là 1 năm rất thành công với Nga trong các cuộc thi nhan sắc. Qua năm, Nga sẽ tiếp tục tham gia 1 cuộc thi khác nữa, Nga mong rằng mình sẽ thành công hơn nữa để tiến tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here