Thay đổi hình ảnh sang phong cách Công sở lần này, Á hậu Đỗ Hồng Lam đã cùng ekip của mình hóa thân thành Quý cô Công sở trong bộ suit cực sang trọng bước chân xuống phố trong ngày nắng vàng rực rỡ.

Với bộ vest vàng đẹp ngây ngất lần này kết hợp với mắt kinh tone sur tone, Á hậu Đỗ Hồng Lam và ekip của mình đã đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp và vô cùng kỹ lưỡng cho bộ ảnh thay đổi hình ảnh của cô Á hậu 9x này.

Xuất hiện trong hình ảnh Quý cô Công sở lần này, Á hậu Đỗ Hồng Lam cho biết: “Từ trước đến nay, đa phần mọi người đều biết đến Lam cho hình ảnh nàng Á hậu gắn liền với những chiếc đầm dạ hội công chúa. Trong lần xuất hiện này, bản thân Lam và ekip của mình muốn mọi người biết đến một hình ảnh khác nữa của Đỗ Hồng Lam với bộ vest công sở đầy ấn tượng và sang trọng này”.

Được biết, Á hậu Đỗ Hồng Lam vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 vừa được tổ chức tại đất nước Hàn Quốc. Nàng Á hậu 9x này hiện còn đang điều hành TMV Sunny Barbie – “Nơi tôn tạo làn da của Phụ nữ Việt”.

Makeup : Hà Thị
Photo : Phạm Đăng Khoa
Trang phục : NTK Mai Phương Trang

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here