Người đẹp Võ Hồng Nhung – cái tên đang thu hút giới báo chí truyền thông trong thời gian gần đây qua các hoạt động thiện nguyện, các album ảnh được đầu tư chuyên nghiệp – kỹ lưỡng và bài bản đã cùng ekip của mình vừa tung ra bộ ảnh đón mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi.

Vào ngay đúng mùng 1 Tết 2019, Võ Hồng Nhung cùng với ekip của mình đã lên ý tưởng hoài niệm về Sài Gòn thời xưa thông qua những shoot hình vô cùng ấn tượng, mà ít có một ekip nào khác có thể thực hiện được.

Người đẹp 9x này cho biết: “Tôi muốn mang đến cho những đọc giả có sự hoài niệm về Sài Gòn – Gia Định – TP HCM một thời đã qua thông qua những chiếc xe Honda 70, chiếc xích lô, chiếc nón lá che đầu hay chiếc điện thoại bàn để trước nhà… Có thể nói đây là bộ hình mà tôi và ekip đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện nó trong suốt thời gian qua”.

Nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Võ Hồng Nhung xin gửi tới lời đến với các nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia, các anh chị thông tấn báo đài truyền thông, các anh chị em đã từng hỗ trợ và theo dõi bước đi của Võ Hồng Nhung trong suốt thời gian qua một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý, có nhiều sức khỏe trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc.

Được biết bộ ảnh này của Tân Á Quân Nét Đẹp Công Sở 2019 Võ Hồng Nhung được thực hiện bởi ekip vô cùng chuyên nghiệp trong giới showbiz hiện nay: Photo Lê Thiện Viễn, Photo Lộc Thiên, Áo dài NTK Ngô Nhật Huy.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here