Vốn xuất thân là diễn viên kịch điện ảnh, với số điểm Á Khoa đầu vào và tốt nghiệp loại xuất sắc của trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Cô may mắn được mời cộng tác với Nhà Hát Kịch Thành Phố ngay từ năm thứ 1. Nơi mà cô cho rằng đó là ngôi nhà thứ 2 nuôi dưỡng ước mơ và truyền lửa cho cô trong suốt những năm qua.

Ngoài ra, cô còn thấy bản thân mình khá may mắn khi được làm việc cùng những nghệ sĩ gạo cội như: nghệ sĩ Khánh Hoàng, nghệ sĩ Diễm Kiều, nghệ sĩ Anh Tuấn, cô còn là giám đốc Học Viện Nghệ Thuật Hani ( Hani Arts Academy ) trực thuộc Công ty TNHH Đào Tạo Nghệ Thuật Hani. Vừa qua tham gia Liên hoan sân khấu thử nghiệm Việt Nam , Quốc Tế 2019 vở “ dưới cát là nước “ do cô đạo diễn đạt Huy chương bạc.

Diễn viên Cao Di tuy mới sinh viên năm 2, ngoài việc học tập bạn còn tham gia nhiều show người mẫu và đóng quảng cáo cho các sản phẩm của Việt Nam & nước ngoài. Mới đây nhất bạn tham gia TVC cho Sơn Dura, Máy tính HP và tham gia Lễ hội Áo Dài TP HCM

Diễn viên – Đạo diễn Mi Lê cùng Cao Di chọn mặc mẫu áo dài nằm trong BST “Hương Sắc Cao Nguyên” của Minh Cường Collection cho bộ ảnh mới của mình.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here