Sau hơn 2 tháng tranh tài với 3 vòng thi, đêm 8/10 vừa qua cũng chính là Đêm Gala tôn vinh và trao giải của cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh tất cả chị em phụ nữ tuổi từ 18 trở lên trên khắp mọi miền đất nước và hiện đang công tác tại các công sở, đồng thời là một sân chơi chuyên nghiệp cho rất nhiều chị em trong nước.

Được tổ chức mỗi năm một lần, cuộc thi ngày càng nhiều tiếng vang lớn trong showbiz Việt hiện nay. Cuộc thi lần này, ở vị trí BGK bao gồm Hoa hậu, Á hậu, Á vương, ca sĩ có tiếng nói trong giới nghệ thuật, và Hoa hậu Phong cách – NTK Trịnh Thị Mai là một trong số đó.

Nhận lời mời tham dự vào vị trí cầm cân nảy mực lần này, cô cho biết: “Với tâm thế vô cùng hân hoan trong cương vị BGK, Mai sẽ cố gắng vận dụng hết tất cả kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, cùng với các thành viên khác trong Hội đồng BGK cuộc thi lựa chọn ra ngôi vị Quán Quân năm nay”.

Vào đêm Gala tôn vinh và trao giải tối 8/10 vừa qua, NTK – Hoa Hậu Phong Cách Trịnh Thị Mai chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh, dàn BGK cùng các nhà tài trợ trong mẫu thiết kế trang phục kim sa nhẹ màu trắng đơn giản, tôn lên 3 vòng hoàn hảo của cô.

Khi chương trình bắt đầu, cô bận rộn với công việc chấm điểm và để phù hợp với màn trình diễn của các thí sinh cô thay đổi thời trang với đầm lụa màu vàng gợi cảm. Sử dụng lối trang điểm thanh nhẹ, tạo nên sự ấm áp, không kém phần nghiêm nghị của BGK với người đối diện. Không long lanh rực rỡ, khoa trương nhưng thể hiện sự trân trọng của Trịnh Thị Mai với chương trình.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here