Mới đây mẫu nhí Huỳnh Trúc xuất hiện hình ảnh “mộc mạc” bằng hoa lá thu hút sựchú ý của người hâm mộ. Cô bé gây ấn tượng bởi khuôn mặt bầu bĩnh, thần thái dịu dàng cùng một loạt biểu cảm đáng yêu làm “đốn tim “ người xem.

Trong bộ ảnh lần này Huỳnh Trúc khoe vẻ đẹp trong sáng e ấp, lấy tông nhẹ nhàng trong trắng trang phục đơn giản, kết hợp cùng trang phục màu xanh phối hoa bi nhỏ đỏ trở nên nhẹ nhàng và trong sáng nhưng vẫn cuốn hút.

Mẫu  nhí 6 tuổi Huỳnh Trúc đã tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp không kém gì người mẫu thực thụ. Không chỉ vậy bé còn tạo dáng với cách ngậm hoa hờ hững nhìn vô cùng đáng yêu. Điều này làm bộ ảnh thêm mềm mại và độc đáo, thu hút nhiều người xem.

Cô bé Huỳnh Trúc đặc biệt có thế mạnh trong các shoot hình, bé tạo dáng tự nhiên với biểu cảm đầy màu sắc khiến từng khoảnh khắc nhiếp ảnh gia bắt lại rất có hồn. Đây là điều mà không phải mẫu nhí nào làm được.

Dạn dĩ hơn, trưởng thành hơn trong từng show diễn, từng bộ ảnh. Huỳnh Trúc đang ngày càng toả sáng với niềm đam mê của mình. Cô bé may mắn luôn có sự đồng hành và ủng hộ của Mẹ trên mỗi bước đường nghệ thuật. Shoot ảnh từ studio cô Hoàng Thuý.

Photo: Trần Tín Trung

Makeup: Huy Trịnh

Trang phục: Tạ Ngọc Hoàng Lan

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here