Trần Thụy Lê Khuyên sinh ngày 8/9/2011, hiện bé đang học lớp 4 Trường An Sơn, Bến Cát, Bình Dương .Bé có sở thích đam mê hát, nhảy, võ thuật và tham gia múa cho đội múa ở trường. Để bổ sung thêm năng khiếu bé đăng ký lớp học thanh nhạc, múa, và người mẫu ở nhà thiếu nhi tỉnh.

Với niềm đam mê vô bờ bến bé đã rất may mắn gặp được cô Hoàng Thúy đã giúp đỡ và dạy bé từng ngày để bé phát triển và có kinh nghiệm trong từng bước catwalk. Không phụ lòng cố gắng quyết tâm của bé đã đạt giải Á Quân 1 trong cuộc thi giao lưu tìm kiếm tài năng Hoàng Thúy Entertainment là một niềm vinh hạnh và hạnh phúc nhất.

Rời khỏi sân khấu ở nhà bé rất ngoan và biết phụ giúp mẹ rất nhìu cuộc sống. Tính cách bé rất năng động,hòa đồng và thân thiện lúc nào cũng cười với khuôn mặt đáng yêu khiến người đối diện thu hút và thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lê Khuyên rất đam mê nghệ thuật và ấp ủ trong người mình một ươc mơ là sau này này được nổi tiếng giống các cô chú để được thỏa sức đam mê và công hiến cho nghệ thuật. Và có thể giúp được những hoàn cảnh khó khăn mà bé đã nghe mẹ mình từng kể .với ý chí quyết tâm và đam mê. Hy vọng 1 ngày không xa bé sẽ đạt được những gì mình muốn để không phụ lòng cô và gia đình .

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here