Sau khi đăng quang danh hiệu cao quý Quán quân NĐCS 2017, Khánh Quyên hoạt động nghệ thuật với công việc người mẫu. Song song đó, vì lịch học dày đặt cùng việc kinh doanh thời trang, Khánh Quyên ít xuất hiện trước Báo chí và công chúng.

Cô sinh viên trẻ luôn tập trung học tập và trau dồi để phát triển bản thân không chỉ riêng trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật của mình mà cô còn học tập cũng như phát triển nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Quán Quân Khánh Quyên và NTK Khôi Nguyễn

Người đẹp 9x cho hay, dù em ít có những hoạt động nghệ thuật trên mặt báo, nhưng vẫn tham gia chụp hình, quay quảng cáo cho các nhãn hàng hay các chương trình biểu diễn, tham gia thiện nguyện và tham gia đêm diễn Mỗi đêm nhạc một mảnh đời các số mỗi tháng. Và trong thành công này không thể không nhắc tới sự xuất hiện của Khánh Quyên trong BST Tinh hoa đất Việt – NTK Áo dài Khôi Nguyễn.

Quán quân Khánh Quyên xuất hiện trong tà áo dài trắng với họa tiết trống đồng xanh cổ điển lấy ý tưởng từ mệnh Thủy trong mối quan hệ tương sinh Ngũ hành của BST Tinh hoa đất Việt của NTK Khôi Nguyễn, cùng với những đàn anh đàn chị trong nghề như Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều, Á Hậu Lý Khả Dy, Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang, Nam vương Đại sứ Công sở Vinh Tân, Nam vương Áo dài Đại sứ Công sở Tâm Bảo, Á vương Thần tượng Doanh nhân Châu Khanh cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác…

Quán quân cùng người anh ca sĩ đồng hương Phạm Thái

 Hiện đang là sinh viên năm cuối Trường Đại học Văn Lang, cô gái trẻ dù ít tuổi nghề nhưng em luôn không ngừng học hỏi, lắng nghe lời chỉ bảo của đàn anh chị và không ngừng đổi mới bản thân. Em luôn được ưu ái vì cách ứng xử thông minh, lễ phép, cịu khó lắng nghe và học hỏi đàn anh chị trong nghề và được đánh giá là gương mặt có thể tiến xa hơn trong tương lai của lĩnh vực nghệ thuật sân khấu.

 Model: Quán quân NĐCS Nguyễn Dân Khánh Quyên

Costume: NTK Khôi Nguyễn

Makeup: Phạm Thiên Ân

Photo: Phạm Đăng Khoa, Nguyễn Trần Khánh Chương

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here