Những ngày tháng cuối năm, dù bận rất nhiều chương trình thiện nguyện hướng tới đồng bào miền Trung trong cảnh lũ lụt, nhưng NTK Đức Minh vẫn suy nghĩ và sáng tạo nghệ thuật để đưa ra những mẫu đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Điển hình như BST lần này, NTK Đức Minh đã lựa chọn chất vải và họa tiết Rồng Vàng cao sang quyền quý để truyền tải sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp trong BST áo dài của mình. Xuất hiện trong BST áo dài lần này là Siêu mẫu Tuyết Trần và Á hậu Lý Khả Dy, 2 người mẫu thân thiết của NTK Đức Minh.

Được biết, trong thời gian vừa qua, NTK Đức Minh gặp một số rắc rối nhỏ trong công việc nghệ thuật của mình. Anh chia sẻ: “Đối với nghề thiết kế này rất nhiều thị phi và ganh ghét lẫn nhau, tuy nhiên đối với tôi, đây là bước đệm để tôi đi đến thành công. Những người yêu thích trang phục bên mình thiết kế, họ thường ủng hộ và động viên mình rất nhiều, chính vì lẽ đó mà tôi quyết tâm đưa ra những sản phẩm tốt và đẹp để mọi người thích anh hơn, và luôn lựa chọn Thương hiệu Áo dài Đức Minh trong mỗi lần xuất hiện”.

Để có được sự thành công BST lần này NTK Đức Minh cũng gửi lời cảm ơn những anh em trong ekip đã tạo nên BST như Photo Lê Quốc Khánh, Makeup Trọng Phúc, Siêu mẫu Tuyết Trần và Á hậu Lý Khả Dy, chính họ là những người đã tạo nên những tà áo dài rạng ngời mang Thương hiệu Đức Minh.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here