BST áo dài “Hương Sắc” của NTK Chí Toại lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của hoa sen tỏa hương thơm ngát, chắt lọc tinh hoa của đất trời mà tạo nên “Hương Sắc” như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà mỗi người là một màu sắc riêng.

Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2018 Nguyễn Thị Phương Chi

BST áo dài của NTK Chí Toại nhằm tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt Nam cả về trí tuệ và vẻ đẹp hình thể. Ngoài ra, BST Hương Sắc như tôn vinh tà áo dài truyền thống – quốc phục Việt Nam.

Á Quân 1 Nét Đẹp Công Sở 2018 Hoàng Yến

Trung thành với phom dáng truyền thống nhưng được phối họa tiết tinh tế trên các chất liệu hiện đại hướng tới sự đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc: Lụa, tầm ý, chifon, sa tin, phi,… và được thiết kế in ấn 3D hiện đại kết hợp kỹ thuật cắt may khéo léo, NTK Chí toại đã hội tụ được tinh hoa truyền thống và giá trị hiện đại trên BST lần này do anh thiết kế.

Á Quân 2 Nét Đẹp Công Sở 2018 Võ Hồng Nhung

Và chính NTK Chí Toại vẫn đang tiếp tục niềm đam mê, sự khát khao đến cháy bỏng một tình yêu dành cho áo dài với ước nguyện mang lại cho phụ nữ Việt Nam, ở mọi lứa tuổi, mọi nơi, mọi vị trí công việc sự đa dạng và mới lạ, sự duyên dáng và tự tin, sự sang trọng và đẳng cấp.

Top 5 Nét Đẹp Công Sở 2018 – Gương mặt Điện ảnh Thiên An

Top 5 Nét Đẹp Công Sở 2018 – Người đẹp có Gương mặt khả ái Duyên Võ

Cùng nhìn ngắm TOP 20 thí sinh trong BST Hương Sắc của NTK Chí Toại, với sự hỗ trợ của Ekip chụp hình Andy Lưu, ekip makeup Huy Trịnh, ekip makeup July Hoài Thanh, và Phim trường Blue Studio Bình Quới.

Người đẹp Hình thể Kim Ngoan

Người đẹp Áo dài Truyền thống Elly Hằng

Người đẹp Dạ hội Trần Bích Thủy

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here